Vinfast sản xuất ô tô: đưa ô tô Việt Nam đến với thị trường ô tô thế giới

Kể từ cuối năm 2017 khi tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu và ra mắt thương hiệu ô tô Vinfast đã khiến dư luận cực kỳ xôn xao. Nếu như các thương hiệu xe hơi khác phải mất một khoảng thời gian dài từ 3 – 5 năm thì Vinfast đã thực sự đốt cháy giai đoạn khi chỉ mất 2 năm để giới thiệu đến thị trường các dòng xe hơi hiện đại nhất do chính người Việt sản xuất. 
 
Có thể nói, sự kiện Vinfast sản xuất ô tô đã thực sự tạo nên một cú nổ lớn trên thị trường, đưa tên tuổi và thương hiệu xe hơi Việt đến gần hơn với các nước trên thế giới. 
 
Vinfast sở hữu hệ thống kinh doanh, hậu mãi và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, có kế hoạch kinh doanh và phân phối các dòng xe Vinfast đến các đại lý uỷ quyền một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 
 
Để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất ô tô, Vinfast đã xây dựng nền món vô cùng vững chắc khi xây dựng nhà máy Vinfast sản xuất ô tô tại đặc khu kinh tế Đình Vũ, thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng với công suất hoạt động dự kiến lên đến mức 100.000 – 200.000 xe ô tô/ năm. 
 
Bên cạnh việc xây dựng nhà máy chế tạo và sản xuất ô tô, trung tâm Đào tạo và Kỹ thuật viên Vinfast còn tiến hành mở lớp nhận học viên. Học viên tuyển sinh tại Vinfast không những không mất bất cứ một khoản chi phí nào mà còn được hưởng mức lương cơ bản, nhận được những đãi ngộ tương đương với các nhân viên của Vinfast. Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi và chính sách hấp dẫn dành cho các học viên khi trở thành học viên chính thức của Vinfast. 
 
Việc Vinfast sản xuất ô tô lần đầu tiên đưa ô tô Việt Nam đến gần hơn với các nước trên thế giới, khẳng định được danh tiếng và địa vị của quốc gia trên trường quốc tế đồng thời đưa xe hơi Việt phủ sóng rộng rãi hơn, xứng đáng trở thành niềm tự hào của người dân nước nhà. 
 
Vinfast sản xuất ô tô còn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ phía các ông lớn nước ngoài khi liên tục ký kết hợp cùng phát triển với Vinfast. Chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về điều này, Vinfast đã làm nên những điều “vi diệu”. 
 
Trước sự kiện ra mắt vào 2/10 tại triển lãm ô tô Paris Motor show vừa qua đã giúp cho tên tuổi và thương hiệu của Vinfast ô tô phủ sóng rộng rãi hơn, liên tiếp nhận được cơn mưa những lời khen từ phía dư luận quốc tế và niềm tự hào vô cùng lớn từ dư luận Việt Nam, 
Xem thêm: https://vinfastmotor.vn/xe-may-vinfast-dong-xe-duoc-rat-nhieu-khach-hang-mong-doi/