Vị trí đặt bàn trưởng phòng theo phong thủy mà bạn nên biết

Trong các thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng yếu tố phong thủy. Phong thủy không chỉ mang đến may mắn, cát tường mà còn tránh hung, giải trừ xui xẻo hắc ám cho văn phòng của bạn. Do đó khi lựa chọn các dòng sản phẩm bàn ghế làm việc dành cho giám đốc, bàn văn phòng, bàn trưởng phòng ,bàn nhân viên quý khách hàng cũng cần chú ý khi lựa chọn các sản phẩm này về vị trí kê sản phẩm cần chú ý theo nguyên tắc phong thủy. Nếu nắm vững nguyên tắc này thì rất có lợi cho công việc làm văn cũng như sức khỏe.
 
Bàn làm việc, bàn giám đốc cũng như bàn trưởng phòng là các thiết kế mang đến sự hiện đại, chất lượng đang được cung cấp bởi nội thất GOVI. Sản phẩm nội thất của chúng tôi có ưu điểm là chất lượng, giá thành tốt và độ bền cao. Bên cạnh đó GOVI cũng mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn chất lượng và hoàn hảo cũng như tư vấn dành cho bạn vị trí làm việc cũng như đặt các sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc.
 
Bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn trưởng phòng là những yếu tố và nguyên tắc mà quý khách hàng cần quan tâm đầu tiên đó chính là vị trí đặt bàn làm việc dành cho giám đốc, nhân viên và bàn trưởng phòng như thế nào. Chúng tôi cho rằng vị trí thích hợp nhất để đặt bàn trưởng phòng đó chính là tựa lung vào  tường.
 
Trong phong thủy đây được ví như thế tựa sơn quan. Có nghĩa là tựa núi, chính vì thế sử dụng cách bố trí này sẽ giúp cho thế ngồi trở nên vững chắc, lợi hại hơn. Điều bạn cần chú ý đó là không nên đặt bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn trưởng phòng tại chính giữa trung tâm của phòng vì điều này sẽ đem đến những yếu tố ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.
 
Theo phong thủy thì vị trí này được ví như là vị trí bị cô lập, bị tách rời với các yếu tố xung quanh. Do đó nếu đặt bàn làm việc dành cho giám đốc cũng như bàn trưởng phòng tại vị trí này vô tình sẽ khiến cho lãnh đạo của bạn bị cô lập, không có quý nhân phù trợ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp cũng như sức khỏe.
 
Hiện nay bên cạnh yếu tố phong thủy thì yếu tố thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng nhưng đây lại là một ưu điểm của dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn trưởng phòng GOVI vì chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng có giá thành tốt, thẩm mỹ đẹp mắt.
 
 
Xem thêm:https://govi.vn/tu-tai-lieu-classic/