Vì sao đồng hồ Thụy Sĩ bạc tỷ khiến đấng mày râu khao khát?

Thụy Sĩ là một trong những nước đầu tiên trên thế giới sản xuất đồng hồ đeo cổ tay. Từ năm 1926 đến 1960 các hãng đồng hồ Thụy Sĩ liên tục ghi dấu ấn đặc biệt với những phát minh đồng hồ đeo tay tự động đến điện tử đầu tiên. Đến năm 1967 thì chiếc đồng hồ Quartz đầu tiên trên thế giới được ra đời tại Thụy Sĩ. Một loạt phát minh khác về sản phẩm đồng hồ cũng được sản xuất từ đất nước này. Hãy cùng shop Chiaki tìm hiểu lý do vì sao đồng hồ Thụy Sĩ bạc tỷ lại khiến đấng màu râu khao khát nhé.

Vì sao đồng hồ Thụy Sĩ bạc tỷ khiến đấng mày râu khao khát?
Vì sao đồng hồ Thụy Sĩ bạc tỷ khiến đấng mày râu khao khát?

Mức độ chính xác gần như tuyệt đối & linh kiện quý hiếm
– Hầu hết sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ đều chạy bằng máy cơ tự động nhưng dù tốt đến đâu nó dần bị sai lệch và người dùng cần căn chỉnh lại. Trong khi sản phẩm đồng hồ cơ đảm bảo được mức độ chính xác nhiều hơn, mức độ sai lệch tối đa là 10 giây.
– Trong quá trình chế tác nghệ nhân thường dùng vật liệu quý giá khác nhằm tăng giá trị của sản phẩm. Thí dụ: Mặt kính sapphire, dây da cá sấu, chỉ kém kim cương hay vỏ hợp kim chống xước…

Phong cách đẳng cấp thời thượng
– Sản phẩm không chỉ dùng đo thời gian mà đồng hồ đeo tay chính là phụ kiện không thể nào thiếu dành cho đấng mày râu trong nhiều thập kỷ qua. Đặc biệt là giới sao Hollywood và đàn ông xem nó như một trong những món vật dụng thể hiện đẳng cấp ngay cả khi xuất hiện trước công chúng hay trên phim ảnh, sân khấu.

Yêu cầu cao về chất lượng
– Sản phẩm đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ có gắn 2 chữ “ Swiss made”. Nó không chỉ đơn thuần là nơi xuất xứ sản phẩm mà nó còn thể hiện đẳng cấp và giá trị sản phẩm mà bạn đang sử dụng.
– Để gắn được dòng chữ này sản phẩm đồng hồ đó cần thỏa mãn 3 điều kiện cơ bản: Sử dụng bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất, hai là được lắp ráp và qua kiểm định tại một nhà máy của Thụy Sĩ và ba là cần chứng minh được linh kiện Thụy Sĩ đến 60%/ 1 chiếc đồng hồ được dựa trên nghiên cứu và thuật phát triển của đất nước xinh đẹp này.

Trong những năm gần đây thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phải đối mặt với sự đi lên của hàng loạt đối thủ khác nhau như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Những “ ông lớn” thường lo ngại những mẫu đồng hồ mới có mức giá cạnh tranh, kiểu dáng hợp xu hướng thời trang sẽ dần soán ngôi của mình trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Cho dù như vậy, trong mắt dân chơi thời trang sành sỏi thì những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đa dạng sẽ luôn giữ được vị trí ngự trị mỗi khi nhắc về đẳng cấp và chất lượng vượt trội.

Xem thêm tại đây: http://quannamdep.com/5-cap-dong-ho-doi-tissot-phong-cach/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *