Ưu điểm của đèn led chiếu sáng

Đèn led là một trong những thiết bị xa lạ đối với chúng ta. Những sản phẩm đèn led có rất nhiều hiện nay để phục vụ cho công việc chiếu sáng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây sẽ biết rõ hơn về ưu điểm của đèn led chiếu sáng.
 
Ưu điểm của đèn led chiếu sáng bao gồm:
– Năng lượng hiệu quả: Đèn LED hiệu quả hơn 80% so với ánh sáng truyền thống như đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. 95% năng lượng trong các đèn LED được chuyển thành ánh sáng và chỉ 5% được lãng phí như nhiệt. Điều này được so sánh với đèn huỳnh quang chuyển đổi 95% năng lượng thành nhiệt và chỉ 5% thành ánh sáng. Đèn LED cũng tiết kiệm điện năng ít hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống. Sử dụng ít năng lượng hơn làm giảm nhu cầu từ các nhà máy điện và giảm rác thải khí nhà kính.
– Không có yếu tố độc hại: Đèn LED không chứa các nguyên tố độc hại. Hầu hết các văn phòng hiện đang sử dụng đèn dải huỳnh quang có chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân. Điều này sẽ gây ô nhiễm môi trường khi xử lý rác thải. Việc sử dụng đèn led chiếu sáng giúp bảo vệ môi trường khỏi chất thải độc hại hơn nữa.
– Tuổi thọ: Tuổi thọ dài hơn có nghĩa là lượng khí thải carbon thấp hơn. Đèn LED kéo dài đến sáu lần so với các loại đèn khác, làm giảm yêu cầu thay thế thường xuyên. Điều này dẫn đến việc sử dụng ít ánh sáng hơn và do đó cần ít tài nguyên hơn cho quy trình sản xuất, vật liệu đóng gói và vận chuyển. 
– Đèn LED có chất lượng phân bố ánh sáng tốt hơn và tập trung ánh sáng theo một hướng trái ngược với các loại ánh sáng khác làm lãng phí năng lượng bằng cách phát ra ánh sáng theo mọi hướng, thường chiếu sáng các khu vực không cần ánh sáng (chẳng hạn như trần nhà). Điều này có nghĩa là cần ít đèn LED hơn để đạt được cùng một mức độ sáng được phát ra bởi đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ít ánh sáng hơn sẽ giảm tiêu thụ năng lượng và do đó sẽ có lợi cho môi trường.
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đèn led chiếu sáng tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng cần phải lựa chọn cơ sở uy tín cho mình để có thể có được sản phẩm tốt nhất. Nvc-lighting.com.vn là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn. Truy cập vào website để biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm này.
Xem thêm: https://nvc-lighting.com.vn/gia-den-led-ngay-cang-phu-hop/