Trong list coi phim của mình luôn có một dòng phim tạm gọi là “Phim cười săn ngực”

Trong list coi phim của mình luôn có một dòng phim tạm gọi là “Phim cười săn ngực”, dòng phim này không cần kịch bản gì cao siêu, không cần kịch tính hay twist này nọ kia, chỉ cần thật hề hước, bậy bạ, lầy lội và nhầy nhụa đỉnh cao, vô rạp ngồi chả cần suy nghĩ mẹ gì, cười như con dở hơi đến mức lồng ngực hơi đau và cơ ngực săn lên là được.
Thể loại phim này mình đã từng rất mê là những phim kiểu như “Vacation”, “Why him”… và hiện tại ngoài rạp thì có “Baywatch”, nhớ “Baywatch” chứ không phải “Baymax” nha mấy mẹ, Baymax là con mập ú, béo núc ních, trắng bóc trong phim hoạt hình.
Phim này không có con mập đó, chỉ có anh bự con và anh đẹp trai mắt xanh.
Anh bự con tên The Rock, cánh tay của ảnh chắc bự bằng cái bụng em, mà bự bằng cái bụng em thì các mẹ biết nó bự cỡ nào rồi đó. Rock đóng phim hành động thì không có gì bàn, tướng của ảnh nhìn một cái là muốn hành động rồi, đóng phim hài cũng duyên dáng không kém, kiểu như mấy đứa bự bự con mà hơi ngơ ngơ, dễ thương. Mà đách hiểu sao nhìn mặt anh Rock mình cứ nhớ tới Kim Lý của Việt Nam, thề, không biết sao nghĩ vậy.
Anh còn lại, là anh Zac mắt xanh. Phim thì toàn cảnh quay trên biển, nhưng thề với các mẹ là đại dương không thể xanh bằng mắt anh được. Mấy cảnh cận nhìn vào mắt ảnh, muốn chết đuối trong đó cho rồi. Nhưng không, không chết đâu các mẹ, khi mà mấy mẹ nhìn cảnh ảnh cởi đồ ra, má ơi, six packs lồ lộ, hiền hiện, muốn sống lại tiếp tục để được gục đầu trên đó rồi chết cũng vui. Mấy cảnh slow motion để khoe người của ảnh, nước miếng rớt muốn lạt mẹ cái đại dương.
Đặc biệt, phim dán mác R nên nói bậy, nói nhảm bao nhiều, bao khùng, bao tục, các thánh đạo đức và thanh niên nghiêm túc nên tránh đi coi phim này, mắc công về tổn thương đến phẩm hạnh cá nhân thì không nên.
Nhân dư âm của ngày lễ thiếu nhi, chúng mình cùng nhau đi xem phim người lớn đi, để rồi tối về có cảm hứng mà tạo ra thêm nhiều thiếu nhi khác, trời đất dung hòa rồi vạn vật sinh sôi…
Phim bao vui, ai cảm thấy ngực nhỏ hoặc hơi xệ nên đi coi để cười rồi săn chắc lại và ngực đẹp như anh Zac.
#baywatch