Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?

Các mẹ không nhất thiết phải đưa các bé ra ngoài tiệm để cắt tóc. Việc sắm một chiếc tông đơ tốt sẽ giúp mẹ tiết kiệm được chi phí rất nhiều sau mỗi lần cắt tóc cho bé. Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Sau đây, mình xin được chia sẻ một số thông tin về các loại tông đơ tốt.
 
Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt? Loại chạy pin hay loại chạy bằng điện? Tông đơ hãng nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều mẹ đang thắc mắc. Có hai loại tông đơ là tông đơ điện và tông đơ chạy bằng pin. Tông đơ chạy bằng điện là loại sử dụng dòng điện trực tiếp để cung cấp điện cho động cơ. Loại này thường sử dụng động cơ với công suất lớn hơn so với tông đơ chạy bằng pin. 
 
Loại hai là tông đơ chạy bằng pin. Cách sử dụng khá đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nên sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tông đơ này không lo vương víu mỏi tay với dây điện như khi dùng tông đơ có dây. Tông đơ hoạt động khá êm ái, không gây tiếng ồn nhiều. Lưu ý chọn lưỡi tông đơ có độ cứng cao, ít mài mòn do ma sát, chịu nén, chịu uốn tốt. Khi sử dụng sẽ ít bị mài mòn, độ bền cao và không bị nóng khi cắt
 
Tông đơ philip đang được rất nhiều các mẹ lựa chọn bởi sản phẩm có động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành êm ái, không gây ra tiếng động, cắt rất hiệu quả. Lưỡi cắt không gỉ, có khả năng tự mài. Việc vệ sinh lưỡi cắt rất tiện lợi. 
 
Loại hai là tông đơ cắt tóc codos. Đây là loại tông đơ không dây, sử dụng pin sạc nhưng vẫn cho phép cắm điện trực tiếp khi sử dụng. Vì vậy, đây là tông đơ tiện ích cho bạn khi mang đi nghỉ dưỡng, đi du lịch. Hệ thống đèn led hiển thị tình hình đang sử dụng. Rất tiện phải không nào? Gía tông đơ khá hợp lý, khoảng 500.000VNĐ mà lại sử dụng được lâu, đây là mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người.
 
Tông đơ cắt tóc cho bé hasung được sản xuất tại Hàn Quốc. Lưỡi cắt được làm từ sứ ceramic nên rất an toàn cho bé. Sản phẩm được thiết kế vừa tay, dễ dàng. Một loại tông đơ được tin dùng nữa là tông đơ Gia Bảo được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, ít ồn, giảm rung. Máy sử dụng pin sạc để vận hành. 
 
Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt đã được mình chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng đây là kiến thức hữu ích giúp các mẹ trong việc chọn lựa tông đơ cắt tóc cho bé.
Xem thêm: menhmongdatque.com/do-choi-thong-minh-ket-sat-mini-cho-be/
Xem tiếp: taobiennhatban.net/mua-tai-nghe-cho-ba-bau-loai-nao-tot/