Tìm hiểu về giá thang máng cáp và phụ kiện

Ngày nay, đa số các công trình kiến trúc, toà nhà, bệnh viện, nhà máy,…đều sử dụng đường truyền cáp. Trước đây người ta thường sử dụng hệ thống đường ống cáp, tuy nhiên vì hệ thống này còn tồn tại nhiều bất cập nên dần được thay thế bằng hệ thống máng cáp. Để việc lắp đặt máng cáp được diễn ra dễ dàng người ta thường sử dụng thang mang cáp và các phụ kiện đi cùng. Tuy nhiên người sử dụng vẫn thường quan tâm đến giá cả trước khi quyết định lựa chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới quý khách bảng báo giá thang máng cáp và phụ kiện.
Thang máng cáp còn được biết với cái tên là ladder cables được sử dụng để đỡ dây cáp điện, dây mạng, các loại dây viễn thông,… trong các cao ốc văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,… công dụng của thang máng cáp là 
Bảo vệ sự an toàn cho hệ thống dây cáp
Thông thường, hệ thống đường cáp thường không có các tính năng đơn giản hoá nhu cầu thay đổi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các trang thiết bị xung quanh. Chính vì lí do đó mà hệ thống ống cáp được thay thế bằng hệ thống máng cáp để đảm bảo được sự an toàn, độ tin cậy cho người sử dụng.
Tiết kiệm không gian
Hệ thống đường ống  thường tốn rất nhiều không gian và dễ chiến diện tích các thiết bị khác, so với chúng thì thang máng cáp tiết kiệm được nhiều không gan à phù hợp với mật độ đường dây dày dưới sàn hoặc trên trần.
Tiết kiệm chi phí
Đa số người sử dụng đều công nhận rằng sử dụng thang máng cáp tiết kiệm chi phí hơn đường ống cáp lên đến 20% đến 55% chi phí nguyên vật liệu và nhân công. 
Chính nhờ những ưu điểm đó mà chúng được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như tại các đài truyền hình thang máng cáp sử dụng để dẫn đường cáp có độ truyền tải lớn, còn trong các sân bay phòng máy thang máng cáp hỗ trợ cong nghiệp vận chuyển,….
Báo giá thang máng cáp và phụ kiện
Các loại phụ kiện đi kèm thang máng cáp bao gồm co lên, xuống khay cáp, ngã tư khay cáp, co ngang thang cáp, tee thang cáp, ngã tư thang cáp va tee đứng thang cáp. Chúng tuy là những chi tiết nhỏ nhưng không thể thiếu trong quá trình lắp đặt. Đó cũng là sản phẩm thay thế khi có trường hợp hỏng hóc xảy ra. Mỗi một công ty sẽ đưa ra bảng báo giá thang máng cáp và phụ kiện  khác nhau, tuy nhien độ chênh lệch là không quá lớn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về giá của thang máng cáp và phụ kiện bạn có thể liên hệ đến hotline của sowitech 0962 595 333.
Xem bài viết trước: http://dotapgymnuhanoi.com/vi-sao-nen-su-dung-thang-mang-cap-chat-luong-cao/