Tiện ích tuyệt vời của nồi phở điện

Phở là một món ăn đặc trưng không thể thiếu ở mọi con phố của Hà Nội. Nấu được những bát phở thật ngon, thật nhiều trong cùng một lúc, phục vụ thật nhanh cho tất cả khách hàng, đó chính là những lí do mà nồi phở điện trở thành thiết bị không thể thiếu ở tất cả các nhà hàng, quán ăn có món phở.
 
Nồi phở phổ biến nhất hiện nay được làm từ chất liệu inox, có thiết kế theo bộ, một bộ nồi cần có thường gồm ba loại nồi chính là nồi hầm xương khoảng 70-100l, nồi nhúng nước 20l và nồi đun nước lèo khoảng 40-60l. Thành nồi có hai lớp, giữa hai lớp này là chất thủy tinh cách nhiệt dày khoảng tầm 3cm để giữ cho nhiệt độ trong nồi ở mức độ trung bình trong thời gian dài. Chất liệu inox cũng giúp giữ được hình dạng nồi và độ bền lâu, vì chất này không có phản ứng hóa học đối với các loại nước dùng, an toàn khi nấu nướng và cũng dễ dàng đánh rửa, lau chùi, vẫn bóng loáng sau thời gian dài sử dụng.
 
Ngay từ cái tên có thể thấy được rằng bộ nồi phở điện đem lại rất nhiều thuận lợi cho việc nấu ăn, nồi được sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công việc nấu phở trong các nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp. Thay vì việc dậy sớm nhóm lửa, bắp bếp than giống như trước đây, thì nồi phở điện có cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm dây điện và bật nút công tắc, nước trong nồi sẽ sôi rất nhanh trong thời gian ngắn mà không gây ra khói bụi hay bất kì mùi gì. Như vậy, nồi phở vừa giúp tiết kiệm được thời gian chờ sôi nước, vừa giữ được nhiệt bên trong, đồng thời cũng có hiệu quả với việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này cũng làm không gian nấu ở bếp luôn được giữ sạch sẽ, không làm món phở bị ám mùi bếp than hay khói.
 
Ngoài loại kích cỡ trung bình như trên, nồi phở điện cũng có đa dạng dung tích tùy vào quy mô nhà hàng và số lượng khách đến mà người chủ quán sẽ lựa chọn kích thước nồi thích hợp. Chi phí dành cho các loại nồi này cũng vừa túi tiền, tuy rằng phải trả phí tiền điện cho bếp theo tháng nhưng nồi phở điện lại giúp cửa hàng tiết kiệm được khoản chi dành cho việc mua than, mua bếp như trước.
 
Bếp Thành Phát – thương hiệu lâu năm chuyên cung cấp nồi phở điện hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm được gia công và thiết kế đúng theo các quy chuẩn chất lượng và an toàn chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm nồi phở điện với sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.
Xem thêm: https://bepthanhphat.com/danh-muc/tu-nau-com/
Xem thêm bài viết trước: http://banmayhutsua.net/nha-cung-cap-bep-cong-nghiep-chat-luong-cao/