Thần dược trị ho về lại các mẹ ơi

1 1 1  
Thần dược trị ho về lại các mẹ ơi!!! Khan cháy 4 tháng nay lun, Trang Anh cứ tưởng đứt hẳn hàng thì chết dở luôn , vì k phải riêng bản thân TA và gđ mình cần mà rất rất n khách quen giục hàng về mn ạ
5000 anh chị em facebook của Trang Anh có ai bị ho lâu ngày , ho cấp năm nào cũng tái phát không ạ ???
Em có loại này rất hay , bản thân E bị viêm phế quản + viêm họng cấp năm nào cũng bị 1-2 đợt , thuốc Đông Tây đến cả triệu bạc mà chẳng khỏi, ho thì đến rù cả người k làm đc gì từ ngày có bà chị mách cho lọ đông trùng hạ thảo em như vớ đc thuốc tiên, sau E cũng mách cho nhiều người thấy ai uống cũng khỏi nên thiết nghĩ sao k lấy sl về bán luôn, rất nhiều người sẽ cần mà ho nhẹ thì nửa lọ là hết , ho nặng thì 1-2 lọ là hết cả năm k tái lại nhé . Uống những liều đầu đã thấy khác rồi mn ạ , bán thuốc có tâm nói điêu E xin mất lộc . Thuốc chiết xuất tù thiên nhiên toàn mùi thảo dược dễ uống k đắng tí nào , an toàn tuyệt đối.
Lẻ 1xx / lọ
Lọ 30V
Qing Kewan – Thuốc ho Đông trùng hạ thảo
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Đông trùng hạ thảo(ĐTHT) – Một vị thuốc quý hiếm: Vì sao chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?.
Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi ĐTHT là vị thuốc cải não hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm’ , ‘Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ’, ‘Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân’; là loại thuốc ‘Tư bổ dược thiện’, có thể chữa được ‘Bách hư bách tổn’. Là vị thuốc quý mà các vua chúa thời xưa tin dùng.
Trên lâm sàng, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đã nghiên cứu dùng ĐTHT điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như rối loạn lipit máu, viêm phế quản mãn và hen phế quản, viêm thận mãn tính và suy thận, rối loạn nhịp tim, cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính, Ung thư phổi (có tác dụng hỗ trợ) và thiểu năng sinh dục. Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng ĐTHT điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá tốt.
Như vậy, có thể thấy ĐTHT quả thực là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo các cuốn sách cổ, ĐTHT có vị ngọt, tính ấm vào hai kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh được dùng để trị phế hư khái xuyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng đau gối mỏi…
Sản phẩm Qing Kewan với thành phần gồm:
Calculus Bovis 57mg
Magarital 48mg
Cordyceps 57mg
Fructus S. Chinensis 45mg
Radix Platycodi 52mg
Pericarpium citri R 46mg
Radix Glycyrrhiza 48mg
Folium Eriobotryae 47mg
Chủ trị : Ho đàm, suyễn, ho gió, viêm khí quản cấp mãn tính.
Liều dùng: Mỗi lần uống 2 viên, ngày uống 2 lần, uống với nước ấm. Trẻ em uống phân nửa liều của người lớn
See Translation