TẨY NẤM + TẨY SỎI GAN

TẨY NẤM + TẨY SỎI GAN
Qua inbox FB, nhiều bạn hỏi tôi về tẩy sỏi gan kết hợp tẩy nấm Candida. Tôi xin post lại bài viết này (chưa có trong quyển sách “Sức khỏe trong tay bạn”). Lần đầu tôi thực hiện cách kết hợp này là vào đầu tháng 3/2017. Trong đợt thải độc từ 16 – 24/4 cho gần 20 người tham gia, tôi sử dụng phương pháp này (thêm 2 ngày làm quen ban đầu) và đạt thành công ngoài mong đợi luôn (tỉ lệ 100% ra được nhiều sỏi, và cũng 100% giảm hẳn lương nấm, trong đó có 1 người là Thanh Giang Tran giảm được tới 80% lượng nấm nhờ liều lĩnh uống lượng dầu dừa cao hơn mức tôi chỉ dẫn nhiều)
KẾT HỢP TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI GAN RÚT NGẮN.
Một số bạn hỏi tôi về việc làm sao có thể rút ngắn bớt thời gian tẩy sỏi gan và nấm. Ngày 8/3 vừa rồi, khi ở suối nuốc nóng Thanh Tân, tôi đã “làm thỏ thí nghiệm”, thực hiện kết hợp tẩy nấm và sỏi gan như sau, mọi người có thể thử thực hiện gọn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (nếu ai có nhiều thời gian hơn, có thêm 2 ngày làm quen ban đầu, tác dụng sẽ tốt hơn gấp bội)
Ngày thử bảy nhịn ăn hoàn toàn, chỉ thực hiện như chỉ dẫn dưới đây.
1. Sáng thứ 7: ngủ dậy uống nước muối súc rửa ruột, sau khi xả xong thì uống ct 1 có dầu (100 – 150 ml nước + 20 ml kháng sinh tự nhiên + 60 đến 75 ml dầu olive extra virgin).
2. Hai tiếng sau uống 45 ml dầu dừa lạnh, và cứ uống tiếp dầu dừa như vậy sau mỗi 2 tiếng, cho đến khi không thể uống thêm (vì mệt hoặc ngán quá), hoặc đã đạt mức tối đa là 210 ml (kết thúc trước 4 giờ chiều). Lưu ý là bạn sẽ bị xả liên tục dưới tác dụng của dầu dừa đấy. Cách này vừa giúp bạn diệt nấm, lại xả mà không cần tới nước muối biển. Bạn nhớ uống thật nhiều nước ấm, nên vắt thêm vào mỗi cốc nửa quả chanh để giúp làm mềm sỏi gan.
3. Đến 6 giờ tối thì ngừng luôn việc uống nước. Nếu buổi sáng sau khi uống nước muối, bạn chưa xả được nhiều, hoặc không thể uống nước muối, thì giờ này nên làm enema (tức là dùng túi súc rửa ruột để cho vào hậu môn quãng 200 ml nước pha với nước cốt của ½ quả chanh)
4. Đúng 9 giờ, bạn uống ct 2 bao gồm 120 ml dầu olive extra virgin và 120 ml nước cốt chanh lắc đều, rồi nằm ngay xuống quay về bên phải, co chân lên trong 30 phút. Sau đó đi ngủ luôn
5. Sáng chủ nhật: khi dậy uống nước muối biển súc rửa ruột, vậy là xong. Bạn có thể bắt đầu ăn lại sau khi xả nước muối xong. Tốt nhất là ăn trái cây, buổi trưa có thể ăn cơm được rồi.
Cứ 3 tuần bạn làm 1 lần như vậy
NHỚ LÀ PHẢI ĂN KIÊNG TRONG ÍT NHẤT 4 NGÀY: không thịt, không dầu mỡ, từ ngày thứ 3 có thể ăn 1 chút cá hấp hoặc kho, nhưng không phải cá chiên rán nhé.