“SML với mấy kẻ trên FB hôm trước viết bài rõ dài chửi người mẹ tự dựng chuyện con bị xâm hại để nổi tiếng

“SML với mấy kẻ trên FB hôm trước viết bài rõ dài chửi người mẹ tự dựng chuyện con bị xâm hại để nổi tiếng , chúng nói người mẹ tự cào L con ăn vạ , khốn nạn hơn là mấy kẻ chia sẻ những thông tin con mụ bảo mẫu nói cháu bé 6-7 tuổi tự sướng tới chảy máu , rồi kêu gào nói tên thằng Đông là tàn ác … Những kẻ ấy chửi những người đấu tranh đưa những kẻ ấu dâm ra ánh sáng là độc ác là không não ??? Ai độc ác đây ??? Não và máu của chúng nó là loại máu gì ??? Não gì ???
Tại sao tế bào nam lại có trong dịch âm đạo của cháu bé ??? Mình chỉ biết văng một câu thôi Lũ khốn kiếp . Chúng nó còn ác hơn cả thằng ấu dâm vì nó định giết nạn nhân , mẹ nạn nhân , gia đình nạn nhân bằng lời nói và mấy Cái STT khốn nạn của chúng nó .
Còn cả cái trường học và Cái phòng giáo dục kia cũng cần ăn đá của dư luận nếu họ tìm cách bưng bít , bao che cho hành vi tội ác ấy , nếu Thầy cô giáo , ban giám hiệu nhà trường mà tiếp tay và che dấu cho kẻ thủ ác thì có xứng đáng làm nghề giáo dục không ??? Trường học Hay hang hùm nọc rắn đây ??? Quá đáng sợ cho con em chúng ta , cho trẻ em của chúng ta nếu học tập và trưởng thành trong môi trường ấy .”