Phản hồi về Kẽm Bio Island Úc này tốt lắm ý

Phản hồi về Kẽm Bio Island Úc này tốt lắm ý, các mẹ hay chú ý bs canxi, vtm D…nhưng e kẽm này cũng quan trọng vô cùng. Mẹ đừng bỏ qua nhé.
Mỗi ngày 1vien kẽm gấu này thui sẽ giúp bé ngủ ngon, ăn ngon, tăng chiều cao và hấp thu các chất tốt hơn đấy ạ
Dấu hiệu của trẻ thiếu kẽm:
Trẻ thường biếng ăn, rối loạn giấc ngủ: ngủ không ngon giấc, khóc đêm
Trẻ hay bị mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tiêu hoá
Chậm phát triển chiều cao
Tóc bị rung, khô, cứng, xơ xác.
Trên móng tay có các vệt trắng, móng tay dòn ,có vệt trắng
Mẹ hãy tham khảo sp bổ sung kẽm Bio Island Zinc số 1 tại Úc này nhé
Sản phẩm : Danh cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
Đóng gói : 120 viên nhai /hộp (hình gấu, vị sữa , nhỏ, mềm)
Liều dùng:
1-8tuổi: 1 viên bio Island zinc/ngày
9-12 tuổi: 2 viên bio island zinc/ngày
Đối với trẻ dưới 02 tuổi có thể nghiền nát viên thuốc cho trẻ uống
+ Bio Island Zinc cho trẻ dạng viên nhai bổ sung lượng kẽm , hỗ trợ trong việc điều chỉnh tăng trưởng tế bào , hỗ trợ tổng hợp protein trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể bé và là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp duy trì làn da khỏe mạnh, chức năng thị giác và lượng đường trong máu bình thường ở trẻ em khỏe mạnh.
+Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, những đứa trẻ thiếu hụt chất kẽm có thể đối diện với nguy cơ mắc các chứng bệnh mạn tính về sau.
+ Kẽm là một vi chất dinh dưỡng quan trọng, tham gia vào thành phần của trên 300 enzym kim loại; tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá hấp thu , tổng hợp protein của cơ thể, vì vậy kẽm có vai trò kích thích tăng trưởng; tăng cường miễn dịch phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt là nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hoá ở trẻ em.
+Kẽm làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ em suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn , suy dinh dưỡng
+Từ năm 2004 tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo sử dụng kẽm trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em.
+Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh bổ sung kẽm cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ tiêu chảy đã rút ngắn số ngày bị bệnh, giảm số lần tiêu chảy, cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ.
Kẽm là một chất xúc tác không thể thiếu được của ARN- polymerase có vai trò quan trọng trong nhân bản ADN và tổng hợp protein, kẽm tham gia điều hoà và tổng hợp hocmon tăng trưởng, kích thích sự tăng trưởng của trẻ.
Cho đến nay đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của bổ sung kẽm đối với tăng trưởng của trẻ em, đặc biệt là cải thiện chiều cao của những trẻ thấp còi.
See Translation