Những điều cần biết khi mua bàn giám đốc

Là người đứng đầu công ty, doanh nghiệp nên việc lựa chọn, bố trí các đồ nội thất trong phòng giám đốc luôn được quan tâm một cách tối đa. Một trong những đồ nội thất quan trong nhất đó chính là bàn giám đốc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều bạn nhất định cần phải biết khi mua bàn giám đốc.
 
Khi mua bàn giám đốc điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là sở thích của vị lãnh đạo của mình cũng như phong cách phòng làm việc của lãnh đạo. Để dễ dàng hơn, tốt nhất bạn nên hỏi trực tiếp ý kiến của giám đốc, xem họ thích màu gì, bàn làm việc được làm từ chất liệu gì, kiểu dáng ra sao. Có như vậy bạn mới mua được sản phẩm làm hài lòng được những giám đốc khó tính nhất.
 
Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến không gian phòng giám đốc. Nếu phòng được thiết kế và bày trí theo phong cách hiện đại thì mẫu bàn giám đốc cũng cần hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Trường hợp phòng làm việc của lãnh đạo hướng tới nét đẹp cổ điển thì bàn giám đốc cần tinh tế, đường nét họa tiết mềm mại, thanh lịch. Màu sắc bàn giám đốc cần đảm bảo 2 yếu tố: một là phù hợp với mệnh của người lãnh đạo (chẳng hạn giám đốc mệnh Hỏa thì bàn làm việc màu sắc thích hợp là vàng, đỏ, cam), hai là bàn làm việc phải phù hợp với nội thất xung quanh, phù hợp màu sơn tường…
 
Kích thước bàn giám đốc cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Bàn giám đốc trước hết muốn đẹp thì cũng phải có độ hài hòa với tổng thể và diện tích không gian. Theo đó, không gian phòng giám đốc nhỏ mà bạn cố tình lắp đặt một chiếc bàn đồ sộ thì hoàn toàn không nên. Ngược lại nếu diện tích phòng lớn mà bạn lại lắp đặt 1 chiếc bàn quá nhỏ khiến chiếc bàn trông lọt thỏm trong không gian, nhìn rất thiếu thẩm mỹ.
 
Là người lãnh đạo công ty, thường xuyên tiếp xúc với nhân viên và đối tác trong văn phòng nên bàn giám đốc cũng cần được thiết kế tinh tế và lịch sự. Chất liệu bàn cần đảm bảo cao cấp, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều được. Nhìn vào chiếc bàn giám đốc cũng sẽ thấy được uy quyền của vị lãnh đạo.
 
Khi chọn bàn giám đốc, bạn nên mua kèm tủ phụ, hộc tủ đi kèm để giúp bàn làm việc trông chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Tủ tài liệu cũng sẽ giúp việc lưu trữ tài liệu của lãnh đạo dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Govi là thương hiệu nội thất cung cấp dòng bàn giám đốc cao cấp và chất lượng, để mua hàng, bạn nhanh chóng liên hệ tới số điện thoại 024 7779 2222 nhé!
Xem thêm bài viết trước: http://baoquansuame.com/nen-mua-ghe-lam-viec-gia-re-tai-dau/