Muốn giầu có

Muốn giầu có – Bí quyết không che đậy
#Bí_kíp_làm_giầu_của_Tao_là_con_bố_mẹ_tao
✅ Bớt gatô người khác
✅ Làm nhiều lên. Làm như trâu ý ( đúng nghĩa đen vậy ah. Sáng 7h dậy. 2-3h sáng đi ngủ ).
✅ Nói ít làm nhiều. Học cách chi tiết hoá và lên kế hoạch cho từng việc và từng kế hoạch kinh doanh
✅ Không biết dùng người và tuyển người thì phải lựa chọn người có kinh nghiệm để hỏi và làm cùng để có được sự giúp đỡ và định hướng
✅ Luôn giúp đỡ và ủng hộ người khác thật lòng
✅ Chăm chỉ đi học từ những người khác. Phải bỏ tiền để học từ họ. Dù ít hay nhiều nhưng dám bỏ tiền đi học là đã dám đầu tư cho bản thân rồi
✅ Không phán xét hành động của người khác. Học cảm thông và dung hoà và nhu hoà với mọi người.
✅ Học tính toán chi tiêu tích kiệm. Mua cái cần, đừng mua cái muốn. Cố gắng 1 tháng bỏ ra 1 khoản tiền tích kiệm ( nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là bỏ ra được và làm điều đó được đều đặn )
✅ Phải dám bỏ tiền và thời gian cũng như công sức trong 1 thời gian dài. Chứ đừng nghĩ nay trồng mai gặt. Không có đâu ah. Kinh doanh là cả 1 quá trình gieo hạt, bón phân, vun trồng và thu hoạch ….
✅ Lễ phép với mọi người và tôn trọng mọi người đừng mở mồn ra là ” nó có làm được gì đâu, may mắn ý mà ” …. ” mày biết tao là ai không …. tao là con bố mẹ tao ”
✅ Không hiếu thắng. Bớt cãi ngang, cãi cố và cãi cho bằng thắng.
✅ Không vô ơn và cắt đứt mối quan hệ với người từng đến làm việc với mình.
✅ Xây dựng các mối quan hệ tốt với mọi người . Luôn là hoa hậu thân thiện nhé các Bác
✅ Tuyệt đối đừng nghĩ những đứa nó giầu nó ngu và nhờ may mắn. Khi nó kiếm tiền nó cày thật lực nó không để các bác nhìn thấy đâu. Nó tính toán nhanh hơn cả máy tính các bác ah. Nên đừng ngồi đó mơ mộng chúng nó giầu nhờ may mắn.
✅ Nói 5 làm 10. Nhận 1 làm 3. Cho nhiều hơn nhận. Sẵn sàng chịu thiệt.
…..
Tóm lại là muốn giầu phải làm việc nhiều lắm các bác ah. Đôi khi không có thời gian cho riêng mình, không phải cái gì tự nhiên đến hết nó là cả 1 quá trình và sự dám Hi sinh cái nhỏ vì cái lớn các bác ah. Nếu Cái nhỏ các bác còn ko dám chi thì ko làm được việc lớn ah.
Làm ơn ngừng phán xét, làm việc và tư duy kiếm tiền, làm việc đi. Chả có gì là tự nhiên 1 ngày đi mua ổi có ông đưa cho 2 tỷ cầm về bắt tiêu vì ổng mới trúng xổ số Vietlot hết đâu các bác ah
Em để đấy và không nói gì thêm ah : Ảnh mưu sinh : người đèo chỗ này là người con gái ah và bên cạnh là các anh Grab vẫn chăm chỉ miệt mài làm việc để kiếm tiền. Nghề nào không quan trọng cứ chăm chỉ làm việc và sống đúng theo luật pháp và luật đời là kiểu gì cũng giầu ah.
Chúc các bác sớm giầu ah. Em cũng cố gắng thoát nghèo bền vững ah