Muốn đánh son đẹp

Muốn đánh son đẹp, ngoài chăm sóc môi mỗi ngày cho phù hợp thì các nàng cũng đừng quên vệ sinh răng miệng & tút lại vẻ trắng sáng của răng với Crest 3D nha!!!!
Crest là thương hiệu về kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.
Kem làm trắng răng Crest 3D White sẽ làm bạn trở nên quyến rũ và nổi bật cùng nụ cười tươi tắn, sạch sẽ và thơm tho. Crest 3D White được thiết kế với công thức chuyên biệt làm hàm răng trở nên trắng sáng.
Kem trắng răng Crest 3D White được cấp bằng sáng chế về bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng bám. Trên thực tế nó loại bỏ tới 80% vết ố trên răng và giúp răng bạn trắng đẹp tự nhiên chỉ trong 14 ngày.
Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.
Đặc biệt, Crest 3D White bảo vệ lớp men kem đánh răng fluoride an toàn ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, giúp răng chắc và nướu khoẻ, có thể sử dụng cho cả trẻ em dưới 6 tuổi.
Miếng Dán Trắng Răng Crest Supreme Professional là dòng tẩy trắng răng chuyên nghiệp của Crest. Sản phẩm được phân phối cho Nha Khoa Hoa Kỳ, để sử dụng tại phòng nha. Với độ tẩy cao nhất trong tất cả miếng dán (14% Hydrogen Peroxide). #CrestSupremeProfessional là dòng hiệu quả nhất cho hàm răng trắng. Đối tượng sử dụng Supreme Professional là người dùng có nhu cầu làm trắng răng với kết quả tương đương với các dịch vụ nha khoa có chi phí lên đến hàng chục triệu đồng, chỉ sau 1 tuần sử dụng. Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, Crest 3D White Supreme Professional an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. Với miếng dán Crest 3D White Supreme Professional mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 1 liệu trình phù hợp.
HÀNG CÓ SẴN & ĐA DẠNG TẠI #ZOEVU Ngõ 110 Trần Duy Hưng
0978501798
#myphamxachtay #kemdanhtrangrang #miengdantrangrang #hangxachtay #miengdantrangrangcrest #kemdanhrang #crest3dwhite #crest3d