Một bé trai bị bỏ rơi khi mới sinh

Một bé trai bị bỏ rơi khi mới sinh, bị thú dữ cắn mất 1 chân và cắn mất bộ phận sinh dục! Một tình yêu vô bờ bến như phép lạ mang đến cho bé một mái ấm gia đình và một tương lai tươi sáng! Đây là cuốn nhật ký kể về 1 phần hành trình đó của Mai Anh – người Mẹ kỳ diệu có thực trong đời. Và đáng trọng hơn, Mai Anh cùng với những người đồng hành của mình như Greig Craft, Na Hương và bác sĩ Roberto, đã giúp viết thêm cái kết có hậu cho hàng chục trẻ em khác, những em bé nam và nữ không may bị mất bộ phận sinh dục. Chỉ với trung bình 35 triệu thôi, 1 em bé không may mắn được thay đổi cuộc đời.
Một cuốn sách đáng đọc. Những con ngưòi đáng học. Một hành trình nhân ái giúp chúng ta biết mình may mắn và biết hơn mình phải làm gì.
Mình muốn kêu gọi bạn bè mua cuốn sách này, với mức giá đóng góp là 1 triệu Đồng 1 cuốn, để chúng ta cùng gây quĩ cho hành trình đầy yêu thương này. Một cuốn sách có chữ ký của những người trong cuộc sẽ là của các bạn khi tham gia cùng mình! Liên hệ với mình khi bạn muốn chung tay! Xin cám ơn cả nhà.Mai Anh Tran Hoang Na Huong