Lưu ý khi mua giường tầng em bé

Giường tầng là một sản phẩm vô cùng tiện ích dành cho các gia đình có diện tích nhỏ và có từ 2 con trở lên. Ngoài ra thì giường tầng còn là một không gian vui chơi, sinh hoạt chung rất lý tưởng dành cho các bé. Với những lợi ích trên thì nhiều bậc phụ huynh đã đổ xô đi mua giường tầng cho con em mình. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc giường tầng cho trẻ có chất lượng tốt và phù hợp, đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng biết.  Hãy tham khảo những lưu ý khi mua giường tầng em bé dưới đây để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất nhé!
1. Độ cao của giường
Khi lựa chọn mua giường tầng em bé thì độ an toàn và sự thoải mái là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng thiết kế, chiều cao và chất liệu giường tầng phù hợp nhất với con em của mình. Hãy nhớ rằng, trẻ con khi ngủ rất hay trở mình, vì vậy mà bạn nên lựa chọn thành giường trên cao hơn một chút để có thể giữ an toàn cho bé. 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại giường tầng em bé với đa dạng các kích thước, kiểu dáng, thường hiệu và giá thành khác nhau. Hơn nữa, hàng kém chất lượng cũng được bày bán nhan nhản.  Vì vậy mà bạn cần phải tham khảo thật kĩ về giá thành cũng như tính năng và độ an toàn của giường tầng trước khi quyết định mua chúng.
2. Diện tích và kiểu dáng
Bạn nên chọn những chiếc giường tầng có kiểu dáng và chất liệu phù hợp với không gian căn phòng. Tuy nhiên có một lưu ý đó là bạn nên lựa chọn giường tầng có rất liệu bằng gỗ đem đến sự an toàn cho trẻ thay vì những chiếc giường bằng kim loại, có góc cạnh sắc nhọn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến vấn đề là chiếc giường sẽ đồng hành cùng con mình trong một khoảng thời gian dài trong khi trẻ nhỏ lại có xu hướng lớn rất nhanh.  Do vậy mà khi lựa chọn giường tầng, bạn hãy chọn những chiếc giường có diện tích lớn hoặc giường có tính năng lắp ráp và có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt.
Ngoài ra thì bạn cũng nên lựa chọn màu sắc của giường tương đồng với các đồ nội thất khác trong phòng tạo nên một không gian đồng điệu và hòa quyện.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua giường tầng em bé, hãy liên hệ với Babi mart để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cực kì hợp lý!
Xem thêm: http://doboichobe.com/nhung-uu-diem-noi-troi-cua-dong-xe-dap-tre-em-cua-nhua-cho-lon/
Xem bài viết trước: http://www.phuotcungban.com/news/detail/xe-dap-mon-qua-y-nghia-danh-cho-con-ban-1455.html