Lưu ý khi mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Để có được một không gian văn phòng đẹp, hiện đại mà có thể kích thích tính sáng tạo của mỗi nhân viên thì những nhà thiết kế cần phải chú ý vào đồ nội thất văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn ghế văn phòng khác nhau, một trong những loại bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến lại bàn làm việc chân sắt. Để mua được bàn làm việc chân sắt giá rẻ, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi.
Giới thiệu về thương hiệu nội thất Govi
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam tự hào là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực đồ nội thất văn phòng. Suốt mười năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực tìm hiểu nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng, từ đó tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với đa số sở thích nên được khách hàng tin dùng và ủng hộ nhiệt tình. Govi chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng như bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ tài liệu… và các dòng sản phẩm khác.
Để nói về bàn làm việc của Govi, Govi cung cấp rất nhiều những loại bàn phù hợp với nhiều tính năng khác nhau, có thể kể đến loại bàn làm việc thông thường, loại bàn cho các giám đốc, trưởng phòng hay các lãnh đạo cao cấp, loại bàn làm việc tại nhà và module cụm bàn làm việc nhiều người…
Bàn làm việc của Govi
Những chiếc bàn làm việc của Govi đều được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, có phủ melamine nên tạo được độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Lớp melamine này vừa có tác dụng làm bóng, vừa có tác dụng chống trầy xước, chống mối mọt và bụi bẩn. Khi bàn bị bám bẩn thì bạn cũng chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch là bàn lại có thể sạch bong như mới. Đa phần những chiếc bàn của Govi đều được thiết kế từ phần chân sắt năng động và trẻ trung, không bó buộc trong thiết kế, có loại bàn chân sắt được thiết kế theo hình thẳng đứng, có loại được thiết kế theo hình chữ X, có loại được thiết kế theo hình uốn cong cầu kì… Mỗi loại thiết kế lại phù hợp với một loại hình không gian và sở thích khác nhau của người dùng. Tuy nhiên đặc điểm chung của các dòng bàn chân sắt là độ chịu lực tốt, độ bền cao mà lại có mẫu mã đẹp nên được rất nhiều người tin dùng. Các thiết kế của Govi tuy nhiều là vậy, nhưng mức giá trung bình của Govi cũng chỉ khoảng tầm hơn một triệu đến hai triệu đối với một chiếc bàn, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và điều kiện kinh tế khác nhau.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/4-ly-do-khien-ban-khong-the-khong-chon-tu-quan-ao-sat-son-tinh-dien-cho-can-phong-cua-minh/
Xem bài viết trước: http://mayhutbuigiadinh.net/nhung-dieu-can-phai-luu-y-khi-chon-mua-ban-sat-van-phong/