Kích thước tủ quần áo 4 buồng

Một chiếc tủ quần áo rộng với 4 buồng là một món đồ nội thất cần thiết cho bất kỳ một gia đình nào. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ 4 buồng với kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau phù hợp với không gian phòng ngủ. Đây là loại tủ được rất nhiều các hộ gia đình yêu thích vì không gian rỗng rãi, cất chứa được nhiều đồ. Vậy kích thước tủ quần áo 4 buồng như thế nào thì bài viết dưới đây mình sẽ đưa ra các thông tin cụ thể.
 
Kích thước tủ quần áo 4 buồng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từ nhà. Để phù hợp với diện tích phòng ngủ, các bạn cũng có thể đặt đóng tủ theo kích thước yêu cầu để tiện sắp xếp hơn. Để được sở hữu một chiếc tủ có kích thước như mình mong muốn, bạn cần trao đổi với xưởng đồ nội thất về loại gỗ, mẫu mã, kích thước cụ thể.  Trước khi tiến hành đóng tủ, nên thảm khảo các loại mẫu tủ 4 buồng để có lựa chọn thích hợp nhất với căn phòng và theo sở thích của bạn.
 
Chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Chọn loại gỗ tự nhiên sẽ đem đến độ bền đẹp, sử dụng được một thời gian rất lâu cho gia đình. Gỗ tự nhiên có khả nang chịu lực cao nên bạn có thể chạm thổ hoa văn mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của tủ. Tuy nhiên, các loại gỗ công nghiệp ngày nay cũng khá đẹp và bền. Để tiết kiệm ngân sách gia đình thì bạn có thể chọn loại gỗ công nghiệp. 
 
Màu sắc và họa tiết được sử dụng một cách khéo léo, tinh tế sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian của bạn. Với họa tiết thì mọi người thường yêu thích các kiểu hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế. Còn màu tủ thì bạn nên lựa chọn sao cho hài hòa với màu sơn căn phòng. Tuy nhiên, nên chọ tủ 4 buồng có màu tối để tạo cảm giác hài hòa, rộng rãi hơn cho căn phòng. 
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu tủ 4 buồng tân tiến, có thiết kế mới lạ, độc đáo, rất ấn tượng và phong cách. Một chiếc tủ đựng quần áo còn có có một giá để ti vi, rất tiện lợi và thông minh phải không các bạn? Hay một chiếc tủ được thiết kế thêm các ngăn kéo để đồ dùng và giá sách nhỏ cũng là một lựa chọn hoàn hảo. 
 
Các bạn nên chọn kích thước tủ quần áo 4 buồng sao cho phù hợp với diện tích phòng ngủ để đem tới một không gian được sắp xếp, bài trí khoa học, đẹp mắt, bạn nhé!
Xem tiếp: mayphunsuongmini.com/kich-thuoc-san-bong-ro-cho-tre-em/