Kem trị sẹo cao cấp Bepanthen của Úc

Kem trị sẹo cao cấp Bepanthen của Úc
Với Bepanthen: sẹo mới, sẹo lồi, sẹo lõm, mới hay lâu ngày, da mặt rỗ… giờ đã không còn là nỗi lo
Bepanthen Scar Treatment là Gel trị sẹo cấp tốc hiệu quả mà an toàn, dành cho sẹo mới và sẹo cũ lâu ngày. Gel trị sẹo Bepanthen Scar Treatment giúp làm mịn, mềm, phẳng và mờ sẹo một cách hiệu quả. Cảm nhận sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi sử dụng. Dùng cho cả người lớn và trẻ em trên 3 tuổiàn da của bạn có chứa các sợi collagen giúp để giữ cho nó khỏe mạnh và đàn hồi . Khi làn da của bạn bị tổn thương nó phản ứng bằng cách sản xuất thêm collagen để tự chữa lành các vết thương. Collagen dư thừa có thể dẫn đến hình thành những vết sẹo đỏ, lồi và lớn.
Nguyên nhân gây ra sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.
***Hướng dẫn sử dụng gel trị sẹo Benpanthen
– Đối với sẹo mới ít hơn 1 tháng( vết thương đã đóng, lành):
Bôi 1 lớp mỏng gel lên vết sẹo, ngày bôi 2 lần. Không sử dụng con lăn massage lên các vết thương mới lành ít hơn một tháng vì da mới được hình thành vẫn còn quá mong manh và đó là một nguy cơ có thể khiến các vết thương dễ mở lại.
Cho đến khi sẹo được 1 tháng thì áp dụng cách dùng cho sẹo cũ dưới đây:
– Đối với sẹo cũ hơn 1 tháng, lâu năm (vết thương đã đóng, lành):
Bước 1: sử dụng cục lăn dưới đáy lọ thuốc nhẹ nhàng lăn qua lăn lại bề mặt sẹo vài lần.
Bước 2: bôi 1 lớp mỏng gel lên vết sẹo, ngày bôi 2 lần.
Bôi thuốc ít nhất 2 tháng, có thể xài lâu hơn để đạt hiệu quả như mong muốn.
*****Chú ý:
– Sản phẩm thích hợp cho người lớn và trẻ em trên 3 tuổi.
– Không bôi lên vết thương hở, chỉ bôi sau khi vừa hình thành sẹo non. Không bôi lên mắt. Trong trường hợp dính vào mắt hoặc vết thưởng hở, nhanh chóng rửa sạch với nhiều nước.
– Chỉ sử dụng ngoài da.
– Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.
– Để làm sạch con lăn massage, bạn có thể sử dụng một miếng bông, vải mềm ướt hoặc khô và lau sạch. Không rửa bóng trực tiếp dưới nước. Đừng tách con lăn massage ra.