HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ

HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ, BIỂU HIỆN VÀ CÁCH CHỮA
GIÁ NIÊM YẾT: 300K
Hẹp bao quy đầu là tình trạng gặp khá phổ biến ở nam giới, nhất là ở trẻ nhỏ. Nhiều trường hợp chứng bệnh này sẽ hết khi trẻ được 3 tuổi trở lên, nhưng một số lại không hết được. Điều này, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và khả năng sinh sản về sau.
Trẻ bị hẹp bao da quy đầu thường có những biểu hiện tiểu khó, phải rặn làm phồng bao quy đầu, tia tiểu bắn xa. Những bé nhỏ thường quấy khóc và đỏ mặt vì rặn mỗi khi đi tiểu. Do phần do chít hẹp làm lỗ tiểu của bé nhỏ cản trở bài xuất nước tiểu nên bao quy đầu của trẻ thường xuyên tấy đỏ và ngứa ngáy. Thậm chí tiểu ra nước tiểu rất đục và hôi, khiến trẻ có thói quen hay vọc bộ phận sinh dục của mình.
Hẹp bao quy đầu ở trẻ nếu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da qui đầu. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm đường tiết niệu, có thể ảnh hưởng và gây nhiều biến chứng không tốt tới thận.
Các Mẹ đang lo lắng khi gặp phải vấn đề này cho con yêu của mình, hôm nay e chia sẻ cùng các mẹ 1 phương pháp đơn giản của Viện y học cổ truyền mà hiệu quả lắm nhé!
Hẹp bao quy đầu của bé giờ chỉ cần bôi thuốc là tự tách an toàn hiệu quả nhé. Mẹ nào không muốn con phải đi tiểu phẫu tại bệnh viện thì dùng sp này ạ. Đảm bảo hiệu quả lắm lắm luôn. Chỉ cần 7 ngày tách được 10 đến 15 ngày lộn được bao quy đầu hoàn chỉnh nhé. Sp của viện y học cổ truyền dành cho bé hẹp bao quy đầu từ sơ sinh 10 ngày tuổi đến 16 tuổi sd rất hiệu quả ạ
☎ Liên hệ 01662597261 để mua hàng và được tư vấn.
Ship hàng toàn quốc, nhận hàng trả tiền.
See Translation