Hé lộ top 3 mẫu đồng hồ nam mạ vàng đốn tim mọi nam giới hiện nay

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ mạ vàng trên tay cũng là cách đơn giản nhất để cho các quý ông có thể khẳng định được vị thế và bản lĩnh đích thực của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao những mẫu đồng hồ nam mạ vàng luôn được săn đón đến vậy. Và để giúp bạn có thể tự tin chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất Chiaki.vn sẽ hé lộ top 3 mẫu đồng hồ nam mạ vàng đốn tim mọi nam giới hiện nay trong bài viết sau đây.

Hé lộ top 3 mẫu đồng hồ nam mạ vàng đốn tim mọi nam giới hiện nay
Hé lộ top 3 mẫu đồng hồ nam mạ vàng đốn tim mọi nam giới hiện nay

Những mẫu đồng hồ mạ vàng giúp nam giới tự tin và nổi bật

1. Đồng hồ nam mạ vàng OP990-083AMSK-T
– Mẫu đồng hồ OP trăng khuyết là sản phẩm đồng hồ mạ vàng cho nam hot nhất năm 2016 và đến thời điểm hiện tại nó vẫn thật sự chưa hạ nhiệt. Với ấn tượng mạnh mẽ trong chi tiết vầng trăng nửa tròn nửa khuyết làm cho sản phẩm có một sức hút thật diệu kỳ.
– Thêm một điểm cộng đó là phần dây demi được mạ vàng, đồng điệu với vỏ và núm đồng hồ cũng được mạ vàng sang trọng. Các chi tiết như kim, cọc số cũng được phủ vàng PVD khiến cho sản phẩm thời gian này có diện mạo hoàn hảo vô cùng.

2. Đồng hồ nam mạ vàng SDE00001W0
Orient Star SDE00001W0 là cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong top đồng hồ nam mạ vàng năm nay. Mẫu đồng hồ này đã nhanh chóng chinh phục được nam giới không chỉ từ cái nhìn đầu tiên mà đến khi sở hữu sản phẩm những tính năng đồng hồ được trang bị cũng khiến cho chủ nhân của nó thích thú và trầm trồ khen ngợi.
– Chi tiết mạ vàng trên sản phẩm có đường nét rất tỉ mĩ, khéo léo và vô cùng tinh tế giúp cho chiếc đồng hồ mạ vàng này vươn lên một tầm cao mới thật sự thuyết phục mọi ánh nhìn.

3. Đồng hồ nam mạ vàng OG358.63AGR-GL
– Vàng 18klà chất liệu được sử dụng rất nhiều trong chế tác đồng hồ. Nhờ nó mà những mẫu đồng hồ không chỉ tạo ra độ cứng mà còn có độ bền tuyệt vời, đồng hồ nam mạ vàng OG358.63AGR-GL cũng là một trong những mẫu đồng hồ tuyệt vời được mạ từ vàng 18k.
– Những chi tiết độc đáo như kính sapphire trên mặt đồng hồ, kim cương sang trọng, khả năng chống chịu nước 50m với những chi tiết mạ vàng tinh tế thì mẫu đồng hồ nam mạ vàng 18k có tên là Ogival OG358.63AGR-GL sẽ là một trong những mẫu đồng hồ nam mạ vàng xứng đáng đồng hành với bất kỳ quý ông nào.

Với những cỗ máy thời gian hot nhất năm 2018 mà chúng tôi vừa hé lộ bạn đã lựa chọn cho mình một sản phẩm nào ưng ý hay chưa? Ngoài những mẫu đồng hồ mạ vàng cho nam được kể tên trên, các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu đồng hồ nam khác để có thể chọn cho mình sản phẩm thật sự ứng ý và phù hợp.

Xem thêm tại đây: http://dobothethao.com/dong-ho-thong-minh-tio-cho-tre-em/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *