Gửi bạn bè facebook :)

Gửi bạn bè facebook 🙂
Ngày Chủ Nhật 7/5/2017 này ở Đà Nẵng, mình sẽ tham gia cuộc đua IRONMAN VIETNAM 70.3 (bơi trên biển 1.9km, đạp xe 90km và chạy 21km về đích). Việc cán được vạch đích sẽ không hề dễ dàng, nhưng lần này, mình được tiếp thêm sức mạnh một phần nhờ ba cậu con trai sẽ cùng tham gia giải ở hạng mục IRONKIDS, và hơn thế nữa là cả 4 bố con sẽ hết sức vì mục tiêu gây quỹ cho Operation Smile Việt Nam. Tất cả số tiền quyên góp qua trang GoFundMe: https://www.gofundme.com/minhdoosv sẽ được chuyển trực tiếp đến tổ chức Operation Smile Việt Nam để giúp đỡ trẻ em mắc dị tật bẩm sinh hở môi và hở hàm ếch. Chỉ trong vòng 45 phút và với khoảng $240 USD, một em bé mắc dị tật có thể được phẫu thuật an toàn.
Bằng cách nhấp vào “Donate Now” trên đầu trang và thực hiện một khoản đóng góp, bạn sẽ giúp mang lại cho những đứa trẻ kém may mắn những nụ cười mới và thay đổi cuộc sống của các em mãi mãi. Hãy tham gia cùng bố con mình trong hành trình này nhé!
Bạn cũng có thể chia sẻ chiến dịch này với bạn bè và gia đình của mình để cùng nhau lan tỏa yêu thương. Hãy tiếp tục dõi theo mình trên trang Facebook cá nhân để cập nhật thông tin của chiến dịch gây quỹ này.
Thân mến,
Minh Đỗ
P/S: Xin phép được tag một số bạn có nhiều ảnh hưởng 🙂 Mong các bạn cùng hỗ trợ ủng hộ Operation Smiles
https://www.gofundme.com/minhdoosv