Gối ôm có công dụng gì cho mẹ bầu

Đối với những phụ nữ khi mang thai nhất là ở thời kỳ bụng bắt đầu to ra thì việc nằm ngủ vô cùng khó khăn và khiến mẹ bầu không thoải mái dẫn đến mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc. Gối ôm bà bầu ra đời như một giải pháp giúp bảo vệ giấc ngủ và giúp cho bà bầu ngủ ngon hơn. Chiếc gối với nhiều thiết kế khác nhau nhưng ưu việt nhất và được nhiều mẹ bầu sử dụng hiện nay là gối ôm bà bầu hà nội hình chữ U, giúp nâng đỡ cơ thể bạn, tránh hiện tượng đau lưng, mỏi cơ, hay chuột rút, đồng thời giúp lưu thông máu rất tốt. Hơn nữ nó còn rất tiện lợi trong cả thời gian mang thai và sau khi sinh con.
Thoải mái, êm ái cho cơ thể
Để chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu thì gối ôm chữ U là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ bầu trong suốt thời kỳ mang thai. Được thiết kế dáng dài cùng những đường lượn ôm sát với cơ thể bà bầu, hỗ trợ phần cổ, đầu , lưng, bụng và chân cùng lúc. Vì thế, mẹ bầu có thể nằm ngủ vô cùng thoái mái. Nếu bạn muốn một giấc ngủ thoải mái hơn thì ngay khi mang thai bạn có thể sử dụng để tránh gây những tổn hại cho bào thai.
Giúp lưu thông máu tốt
Với loại gối ôm bà bầu thì giúp định hướng các mẹ có tư thế nằm nghiêng rất tốt cho phụ nữ mang thai, nằm thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến dạ con dễ dàng hơn. Đồng thời gối ôm bà bầu giúp nâng đỡ phần chân của mẹ khi ngủ nhằm cho máu lưu thông tốt hơn, tránh các hiện tượng phù nề hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào những tháng cuối cùng của thai kỳ.
Tránh bệnh tật
Những vấn đề gặp phải ở mẹ bầu như: đau lưng, chuột rút, nhức mỏi cơ thể là những hiện tượng gặp phải khi ngủ không đúng tư thế và rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Gối ôm bà bầu sẽ giúp cho cơ thể bạn được nâng đỡ hoàn toàn từ, đầu, vai, cổ, chân, lưng, hông khi bạn ngủ. Nhò đó khiến cho cơ thể bạn được thư giãn tối đa, và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngủ, ngăn ngừa các hiện tượng thường gặp ở trên.
Ngoài ra, gối ôm bà bầucòn rất tiện dụng khi bạn có thể sử dụng để ngồi, làm gối đỡ đầu và tay khi bế ẵm, và còn rất nhiều công dụng khác cho cả gia đình bạn. Với các mẫu gối ôm trên thị trường hiện nay bạn nên lựa chọn những mẫu với chất liệu bải và bông tốt để gối có thể giữ được độ đàn hồi và căng lâu hơn cho bạn sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được các loại gối phù hợp hãy tham khảo chiaki.vn để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.