Giới thiệu về xe đạp totem trẻ em

Những bậc phụ huynh có con em đang ở độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học đều mong muốn những đứa trẻ được phát triển tốt về thể lực lẫn tư duy ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài việc cho trẻ đi học ở các lớp mẫu giáo, được học hát, học viết, học về mọi thứ xung quanh ,… thì việc học cách tự lập và phát triển các cơ quan hoạt động là vô cùng quan trọng. Chúng tôi chuyên cung cấp xe đạp totem trẻ em là loại xe đạp bền, rẻ, đẹp, an toàn. Nhờ việc luyện tập và làm quen với xe đạp ngay từ khi còn nhỏ, việc tự tin và năng động của bé sau này sẽ không phải là vẫn đề lo lằng cho các bậc phụ huynh .
Những đặc điểm nổi bật của xe đạp totem trẻ em 
Xe đạp totem trẻ em là dòng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được phân phối và bảo hành chính hãng. Xe có những thiết kế tối ưu giúp trẻ hoạt động và vui chơi 1 cách an toàn và thích thú nhất: 
Khung xe được làm bằng hợp kim sắt chắc chắn, được sơn 1 lớp tĩnh điện an toàn và có màu sắc nổi bật.
Thiết kế kiểu dáng của xe đạp totem trẻ em phỏng xe đạp địa hình, tạo cảm giac năng động, mới mẻ, trẻ trung. Phần đầu xe với kim loại nhẹ, dễ dàng điều khiển linh hoạt
Bánh xe có diện tích tiếp xúc rộng, nhiều rãnh nhỏ đảm bảo độ bám dính mặt đất, rất an toàn khi cho bé vui chơi và tham gia các hoạt động
Yên xe có thể điều chỉnh theo chiều cao của bé. Xe có 2 bánh phụ có thể tháo lắp dễ dàng khi bé không muốn sử dụng đến. 
Phanh của xe được thiết kế nhỏ gọn, được lắp cả đằng sau lẫn phía trước, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng
Màu sắc và mẫu mã xe đạp totem trẻ em đa dạng, phong phú, tùy thuộc vào sở thích của bé.
Tại sao nên sử dụng xe đạp totem trẻ em
Khi những đứa trẻ lớn lên, nhờ sự tự tin khi sở hữu chiếc xe đạp và tự do khám phá từ nhỏ, đứa trẻ sẽ muốn phát triển hơn nữa. Điều này giúp bé tự lập và có lối sống tích cực khi bé phát triển hơn. Bạn sẽ yên tâm với những gì bé đã trải qua và những gì bé đã khám phá về cuộc sống của mình. Giá thành của xe đạp totem cho trẻ em rất hợp lí, với thời gian sử dụng lâu dài, cha mẹ sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho từng giai đoạn tập xe của trẻ. Hãy đến với chung tôi để được tư vấn về xe đạp totem trẻ em một cách đầy đủ nhất.