Gia vị hạt nêm an toàn tuyệt đối cho các bé

Gia vị hạt nêm an toàn tuyệt đối cho các bé
Thương hiệu nổi tiếng xanh sạch.
Về đủ 3 vị rau củ quả – Bò – Gà
Gia vị hạt nêm Massel rất dễ sử dụng, chỉ cần rắc trực tiếp lên thịt gia cầm hoặc hải sản và ướp trước khi rang, nướng, luộc hoặc thêm vào món soup, nước sốt, món hầm, món rau, thịt hầm hay rau trộn ngay trước khi hoàn thành món ăn, không hề làm mất đi hương vị thật của món ăn, mà trái lại nó càng làm tăng sự tươi ngon đậm đà vừa phải cho tất cả các món ăn của bạn.
Bột nêm Massel của Úc là bột nêm chay hoàn toàn được chiết xuất vị ngọt từ rau củ quả, hoàn toàn tự nhiên, không chứa đường, bột ngọt, chất điều vị, chất béo, lactogen hay cholesterol. Phù hợp cho mọi đối tượng kể cả trẻ em, người ăn kiêng, ăn chay hay tiểu đường , béo phì ,huyết áp…
Các đầu bếp và các bà nội trợ của hơn 40 quốc gia đã nhận ra rằng với Massel, mỗi bữa ăn sẽ có vị ngon hơn rất nhiều! Hãy sử dụng gia vị hạt nêm Massel thay thế cho bột ngọt để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân.
Bạn có thể sử dụng đa dạng trong nấu ăn kể cả các món ăn rán, chiên, xào, nấu canh, cháo, xúp…
Không chất bảo quản, không chất tạo màu…
Các mom có thể sử dụng để nêm nếm cho các món ngon của bé, hấp dẫn khó từ chối đấy nhé
Cách bảo quản:nên đậy, vặn chặt nắp sau khi nêm nếm, bởi bột nêm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, ở dạng chiết xuất cô đặc và cực khô nên độ thấm hút cao, dễ chảy nước. Nếu đậy chặt nắp sau sử dụng bạn yên tâm dùng quanh năm nhé!
Hãng Massel hộp 168gr – Hàng có sẵn đủ Bill.