Đông Y Tiến Hạnh

Đông Y Tiến Hạnh
Đặc Trị Hôi Bàn Chân
Sản phẩm đặc trị hôi bàn chân Đông Y Tiến Hạnh là một bài thuốc bí truyền với sự kết hợp của nhiều loại dược liệu quý mà hiếm có loại sản phẩm nào có được trên thị trường có được. Sản phẩm có công hiệu làm mất mùi hôi bàn chân ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Với các thành phần 100% từ thảo dược nên không có tác dụng phụ.
Thành phần :
Quế nguyên chất, Gừng dại, Phèn chua, Ngũ bột tử…và các vị thảo dược khác.
Công dụng:
Là loại thuốc dùng ngoài da, chữa chứng hôi bàn chân khi đi giầy. Là loại thuốc đông y nên không có bất cứ tác dụng nào có hại gây cho da. Đây là loại thuốc đông y khử mùi hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Liều lượng và cách dùng:
Sau khi rửa chân sạch sẽ và lau khô, xịt một lượng thuốc vừa đủ vào lòng bàn chân, sau đỏ để cho thuốc bám vào da rồi đi tất trở lại.
Liệu trình điều trị trong vòng 15 ngày đầu tiên, mỗi ngày sử dụng 2 lần vào buổi sáng và tối. Sau đó chỉ sử dụng 1 tuần 1 lần để duy trì hiệu quả tốt nhất.
Lưu ý:
Khử trùng giày dép trước khi dùng thuốc, bằng cách dùng một chút cồn hoặc rượu lau toàn bộ bên trong giầy dép. Sau đó để phơi dưới trời nắng hoặc sau 2 ngày mới đi giày trở lại, tất có thể giặt bằng nước nóng hoặc có thể thay toàn bộ tất mới.
Trước khi đi ngủ nên ngâm chân với gừng và nước muối, rồi xịt một lượng thuốc vừa đủ vào lòng bàn chân.
Chúc bạn nhanh khỏi bênh!
Đông Y Tiến Hạnh Đặc trị Hôi nách, Hôi bàn chân ở người lớn và trẻ em
Địa chỉ: thị trấn Đức Thọ- Hà Tĩnh