Dear mấy bạn khách hàng online

Dear mấy bạn khách hàng online!
Bên mình trước giờ đánh hàng và bán hàng chưa bao giờ có tiền lệ sale mỗi dịp lễ lớn nhỏ hay Tết, chỉ giảm giá chút đỉnh nhân dịp ‘sanh thần’ của mình thôi – là đó lúc đó mình cảm thấy vui nên mình sale chứ chẳng có mục địch gì cả!
Kinh doanh thời trang đúng thiệt nhờ các dịp lễ lộc – tết nhất này nó, mọi người đi chơi nhiều thì bọn mình mới tạm gọi là ‘sống được’ ở đất SG này. Mấy hôm nay dù là ngày nghỉ, bên mình đã off phone, off zalo/Viber/Facebook và page…tuy nhiên vẫn có rất nhiều inbox, mua hàng thì ít mà hỏi ‘tại sao không sale’ là phần lớn!!!
Mình thật sự không biết trả lời như thế nào, vì mình đã về quê chơi với gia đình ngay 10h tối hôm chủ nhật 30/4 – ngay sau khi bán hội chợ cuối tuần Hello weekend xong, nên k thể nắm được hàng nào còn hay hết, số lượng bao nhiêu…
Bên mình toàn hàng Thái – hết hàng tức là hết hàng – phải gom tiền – phải mua vé máy bay – phải đánh hàng thì mới có đủ – đúng hàng chất lượng bán cho các bạn, chứ K phải làm 1 vòng chợ Tân Bình hay click chuột order Taobao của Trung Quốc là bung ra bán!!!
Galliot của mình thành thật xin lỗi và mong khách hàng thân thiết luôn ủng hộ thời gian qua thông cảm nha. Tý nữa mình sẽ post một ít hàng Thái và fix giá chút đỉnh để chuẩn bị ‘ lúa’ cho đợt đánh hàng tháng 05.
Mãi yêu