Đàn bà ghen kinh khủng lắm

Đàn bà ghen kinh khủng lắm, cực kỳ kinh khủng luôn đó.
Điển hình như hai vợ chồng hàng xóm, mới hôm kia bà vợ phát hiện ra tiền trong thẻ để dành của hai người mất một mớ, mà chỉ có ông chồng là có thể lấy được. Bà vợ bắt đầu tra khảo.
Lấy tiền cho ai, ba má hai bên đang khỏe mạnh, nhà cửa đàng hoàng, chó không đau, mèo không bệnh, không cần đưa bà ngoại đi đẻ, thì lấy tiền làm chi. À, lấy tiền bao gái đúng không? Bao con nào, bao nó bao lâu, đã làm cái gì rồi? Đã lấy đủ vốn chưa? Tính một lần hay là nuôi lâu dài, nói đi để tôi còn biết mà viết đơn li dị.
Ông chồng khổ sở kêu là không có, anh lấy tiền để mua đồ.
Đồ gì? Nhà cửa có thiếu cái gì, từ bếp ra phòng khách đến phòng ngủ có thiếu cái gì mà mua, hay là mua đồ cho nhà con khác? Mà mua đồ cho nhà nó là nó có nhà rồi, nhà nó là nó tự mua hay là cũng là tiền của ông rót cho nó mua, mà muốn mua nhà thì đã phải rót tiền từ lâu cho nó rồi, tức là ông đã ngoại tình, đã nuôi gái từ rất lâu rồi đúng không? Đơn đây, ký đi.
Ông chồng muốn mếu khóc, nói không có mà em, anh tính mua tặng cho em món quà.
Quà gì, làm sao mà phải quà? Sinh nhật, đám hỏi, đám giỗ, ngày nhà giáo, ngày nhà thuốc, ngày thương binh liệt sĩ, ngày tắt đèn… ngày nào cũng qua rồi thì tự dưng mua quà làm gì. Hay là mua cho con kia nó không lấy rồi mới đem về đây quăng vô mặt con này, coi con này như cái thùng rác đúng không? Mà khi không lại mua quà, tức là phải làm cái gì có lỗi rồi mới phải đi chuộc lỗi. Lỗi lầm gì, tôi vào dọn đồ về nhà ba má đây.
Ông chồng chịu hết nổi, mới lắp bắp thú thật. Anh thấy cái điện thoại của em cũ rồi nên đi mua một cái Samsung S8+ để em xài cho mới.
Ông lừa con này à, ông nghĩ con này gà công nghệ à. Samsung S8 làm đách gì có hàng mà ông đi mua. Ý ông là giờ con vợ ông không những gài xấu mà còn ngu, lú lẫn đến mức ngày tháng nào ra mắt sản phẩm mình thích cũng không biết đúng không?
Ông chồng tới đây thì quỳ xuống đất, mở điện thoại lên cái link, http://bit.ly/2oN8sVx, đây, anh thấy đặt mua trước Samsung S8 hay S8+ trên Shopee thì được tặng cái loa JBL với cả ốp lưng rồi thẻ nhớ đến bốn triệu mấy, nên anh mới mua. Mà phải mua liền, vì từ ngày 20.04 đến 04.05 thôi. Mà mua bằng thẻ còn được giảm 5% nữa.
Tới đây bà vợ mới xuôi xuôi tai, nguôi nguôi lòng, ông chồng khoe thêm, em coi, anh còn chọn màu em thích nhất là màu vàng nữa này.
Cái gì? Tôi thích nhất màu vàng hồi nào, tôi thích màu xanh san hô cơ mà. Con nào thích màu vàng? Con thích màu vàng thì cũng là đứa mê vật chất kim tiền thôi, hạng gái như vậy mà anh cũng quen…
Nghe tới đây thì mình đóng cửa nghe nhạc… Đàn bà khi ghen thật đáng sợ.