Có lẽ đã quá lâu để có thời gian viết lên những dòng suy tư về tình iêu lứa đôi

Có lẽ đã quá lâu để có thời gian viết lên những dòng suy tư về tình iêu lứa đôi , bình thường 1 ngày chỉ có 1 giấc ngủ nên là tranh thủ ngủ 1 phát đến trưa, tỉnh dậy là đủ thứ việc quay mòng mòng , mọi lúc chỉ muốn ngủ 1 cách ko lo âu .. chứ nói chi đến việc ngồi viết lách cái mạch cảm xúc đang chảy mỗi khi chạm mạch.. hnay bị thức giấc bởi tiếng khoan của hàng xóm, vớ đt lướt lướt vô tình vào fb của một người lạ ko phải friend, nhưng bài viết nào cũng đáng để đọc, tại sao ư, vì đọc mỗi bài là thêm cho mình chút động lực để iêu bản thân, iêu đời hơn chút, có í nghĩa hơn chút, đọc để lấp đi những vết cứa của tim…
……
[[[[[“Có một lần cô ấy hỏi tôi, nếu sau này em già nua và xấu xí, thì liệu anh có còn yêu em như bây giờ không?
Tôi bảo không, cô ấy xị mặt lại chui vào chăn khóc rưng rức và nhất quyết đuổi tôi ra. Mãi mới lại được gần, tay vừa lau những giọt nước mắt, tôi vừa ôm vừa thủ thỉ với cô ấy :”Nếu một ngày em già nua xấu xí, anh sẽ không yêu em nữa. Nhưng thời gian đâu chỉ dành cho mỗi em, và anh cũng sẽ đến lúc già đi như vậy. Nhưng ngay cả đến lúc hai chúng mình xồ xề hết cả, trong mắt anh, em vẫn là người đẹp nhất trên đời.”
Tình yêu có lẽ đôi lúc cần những câu sến ấy như vậy, nhưng ở một góc nhìn khác, hình ảnh đối phương trong mắt bạn chính là sự phản chiếu của tình yêu bạn dành cho cô ấy.
Có nghĩa là, bạn yêu cô ấy càng nhiều, thì người con gái của bạn sẽ càng trở nên xinh đẹp.”
#Lucas’s]]]]]
Có vẻ làm người độc thân và có thời gian ngồi viết lách cái mạch cảm xúc lại là 1 cái ji đó thú vị vô cùng nhưng lại là quá đỗi xa xỉ với hiện tại ..