Chọn rèm cửa giá rẻ cần hợp phong thủy

 Với rèm cửa giá rẻ, dù mức giá luôn là điều giữ vai trò quan trọng, cần được đề cao hàng đầu nhưng đừng vì thế mà quên đi những yếu tố quan trọng, cần thiết khác bạn nhé. Một trong số đó, chọn rèm theo phong thủy ngũ hành chính là điều mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra được quyết định cuối cùng.

Thực tế, hầu hết người sử dụng đều có quan niệm cho rằng rèm cửa giá rẻ mang hai công dụng cơ bản là chống nắng và đáp ứng yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chọn đúng cách, đây còn là nguồn sinh khí mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình cũng như cho văn phòng làm việc.
1. Rèm màu gì mang ý nghĩa tốt nhất?
Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, một chiếc rèm màu xanh luôn có ý nghĩa hơn cả bởi đây là sắc màu có khả năng kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mỗi người khác nhau. Cùng với đó, màu xanh còn là biểu tượng của sự yên bình, tươi mới, giúp não bộ thư thái, người sinh hoạt trong phòng luôn vui vẻ, yêu đời.
2. Chọn rèm cửa giá rẻ theo yếu tố bản mệnh
Với những người mệnh kim, màu rèm phù hợp như trắng, vàng, ánh kim giúp tăng vượng khí để từ đây mang đến may mắn, thành công trên mọi lĩnh vực.
Trong khi đó, một chiếc rèm cửa xanh dương, vàng, trắng lại giúp người mệnh thủy có cuộc sống tốt hơn; một chiếc rèm xanh lá cây lại dành cho người mệnh mộc; một chiếc rèm đỏ, tím, cam lại dành cho người mệnh hỏa… Cuối cùng, người mệnh thổ hãy chọn  rèm màu màu nâu hoặc đen bạn nhé.
Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức mới. Khi đến với annzio home, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về  rèm cửa giá rẻ cũng như cả vấn đề này. Từ đây, bạn sẽ có giải pháp hoàn mỹ nhất để tô điểm cho mọi không gian mà rèm được ứng dụng.