Chỉ bạn một số loại Viamin tổng hợp dành riêng cho người cao tuổi

Đối với cơ thể người, việc bổ sung các loại Vitamin là điều vô cùng cần thiết. đặc biệt là người cao tuổi. Ở giai đoạn này, quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng kém và yếu hơn khiến nhu cầu về các chất dinh dưỡng cũng cao hơn. Để tối giản các công đoạn, thực phẩm chức năng Vitamin tổng hợp  có tác dụng cung cấp đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Tuy nhiên, do sự đa dạng của các loại vitamin tổng hợp trên thị trường hiện nay nên nhiều người vẫn phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp cho mình. Để giúp  bạn giải quyết vấn đề này, Chiaki sẽ chỉ bạn một số loại Viamin tổng hợp  dành riêng cho người cao tuổi đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ Của Mỹ.
Là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Mỹ, Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ được phát triển rộng ra rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Với thành phần bao gồm đầy đủ loại vitamin, khoáng chất tất yếu như, vitamin A,B,C, E… kẽm, sắt, canxi và  chất chống oxy hóa, được bào chế dành riêng có người cao tuổi mang lại rất nhiều tác dụng. 
Tác dụng chính của Centrum Silver Adults 50+  đó là khả năng giúp tuổi tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ việc bổ sung hàm lượng các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, Centrum Silver Adults 50+ còn có tác dnjg bảo vệ cơ thể một cách toàn diện, tăng cường bảo vệ và duy trì hệ thống xương khớp luôn chắc khỏe, kích thích quá trình trao đổi chất cho hệ tiêu hóa và mang lại một trái tim khỏe mạnh. 
Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Centrum Sliver Men 50+
Ở nam giới, khi bước vào độ tuổi năm 50 trở lên, nguyên nhân gây nên các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe là lượng testosterone sản sinh tự nhiên có xu hướng suy giảm. Chính vì vậy, Centrum Sliver Men 50+ có tác dụng điều chỉnh và đáp ứng các nhu cầu thay đổi của cơ thể nam giới, đồng thời bảo vệ cả chức năng tuần hoàn, cải thiện thị lực và ngăn ngừa sự lão hóa, hỗ trợ chức năng cơ bắp cho nam giới trên 50 tuổi.
Vitamin tổng hợp dành riêng cho nữ giới trên 50 tuổi Centrum Silver Ultra Women’s 50+
Với các thành phần vitamin và khoáng chất thiết yếu, Centrum Silver Ultra Women’s 50+ là loại vitamin tổng hợp dành riêng cho phụ nữ cao tuổi nhằm cải thiện và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và  mang lại một ổn định hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan, tăng cường hệ tiêu hóa, hệ xương khớp và đặc biệt tăng cường sức khỏe vú và đường ruột, giúp  cơ thể tràn đầy sức sống.
Xem thêm:http://chiaki.vn/thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-c316