Các loại vải thun giúp may áo nhóm đẹp

Khi tìm kiếm các loại vải hứa hẹn mang đến cho người dùng những chiếc áo nhóm đẹp, vải thun thường nổi lên như một trong những lựa chọn hấp dẫn hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao của cả các đơn vị may mặc lẫn người sử dụng. Vậy cụ thể, bạn đã biết những loại vải thun nào được sử dụng phổ biến hay chưa?

Vải thun được chọn lựa phổ biến bởi nó mang nhiều ưu điểm như co giãn tốt, vận động tốt để tạo sự thoải mái cũng như tự tin cho người sở hữu. Về bản chất, thun lại được chia thành nhiều loại khác nhau với những điểm khác biệt nhất định bạn nhé.

1. Vải thun trơn tạo nên áo nhóm đẹp

Thun trơn cotton vốn được sử dụng nhiều hơn cả bởi dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, được chia thành loại 2 chiều và 4 chiều tùy theo sở thích của người sử dụng. Ngoài ra, thun trơn còn có thêm các chất liệu khác như CVC,TC, PE. Tuy nhiên, những lựa chọn này ít phổ biến hơn bởi khả năng thấm mồ hôi kém. Thông thường, thun trơn là giải pháp được học sinh cấp 2, cấp 3 ưa chuộng khá nhiều trong thời gian qua.

2. Thun Polo cũng là lựa chọn hấp dẫn

Để tạo nên áo nhóm đẹp, thun polo cũng là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Chất liệu này sờ vào khá mát, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt và nhất là mang đến cho người mặc một vẻ ngoài vô cùng sang trọng. Bởi thế, thun polo thường được lựa chọn ở nhóm đối tượng sinh viên, người đã đi làm…

Với hai loại cơ bản trên, tùy từng hoàn cảnh, đối tượng mà hãy chọn cho mình giải pháp tốt nhất bạn nhé. Và để sở hữu những chiếc áo nhóm đẹp, đừng quên liên hệ với đồng phục khánh linh bởi sự hài lòng sẽ là những gì mà bạn nhận về cho bản thân mình.