Các loại giấy in lịch Tết đẹp nhất

Mặc dù hiện nay con người có nhiều cách để tra cứu thời gian hơn nhưng lịch tết vẫn hiện hữu ở khắp nơi và trở thành một tác phẩm nghệ thuật để trang trí, một món quà xuân đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, một công cụ truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Vậy nếu bạn đang muốn in lịch Tết đẹp  mà không biết lựa chọn loại giấy in nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi
Để in lịch Tết đẹp, bền, chất lượng cao ngoài ý tưởng sáng tạo của người nghệ sĩ thiết kế lịch và sự chuyên nghiệp cùng kỹ thuật lành nghề trong từng khâu hoạt động của bộ phận in ấn thì chọn loại giấy – được coi là linh hồn của bộ lịch, để in lịch Tết là điều vô cùng quan trọng. Làm sao để chọn lựa được những loại giấy tốt nhất, thể hiện được phong cách và mục đích sử dụng của bộ lịch Tết đồng thời tối giản chi phí xuống mức thấp nhất? Hãy cùng xem qua các loại giấy in lịch Tết phổ biến dưới đây:
In lịch Tết bằng giấy Couche
Đây là loại giấy gần như phổ biến và được ưa chuộng nhất để in lịch Tết bởi nó có các tính năng vượt trội như bề mặt bóng, mịn, độ bền cao, hiệu ứng đẹp, bắt mắt, có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thuật ngữ người thợ in lịch Tết hay nói đến là  C100 hoặc C150 có ý nghĩa giấy Couche định lượng 100g/m2.  Do chất liệu giấy này khi dùng để in lịch Tết sẽ cho hình ảnh sáng đẹp, sắc nét, độ tương phản ở mức hài hòa nên thường được chọn để in những mẫu lịch treo tường hay lịch để bàn.
In lịch Tết bằng giấy Bristol
Bên cạnh giấy Couche, in lịch Tết bằng giấy Bristol cũng là một lựa chọn được ưu tiên khá nhiều đặc biệt là khi người dùng muốn in lịch treo tường . Loại giấy này mang những đặc điểm như bán mực tốt, mịn, phù hợp với loại hình in offset với định lượng  vừa- khá dày.
In lịch Tết bằng giấy Conqueror
Giấy Conqueror không chỉ được ứng dụng phổ biến trong in các loại lịch Tểt mà trong cả in ấn quảng cáo với đặc điểm độ chắc bền cao, phù hợp với tất cả quy trình in ấn, giúp giảm khá nhiều chi phí do có thể lược bỏ quá trình in thử.
In lịch Tết bằng giấy Duplex
Loại giấy này thường có định lượng lớn từ 300g/m2 trở lên, với bề mặt trắng và láng mịn gần giống như  giấy Bristol với ưu điểm cứng, chắc chắn, phù hợp để in lịch Tết có kích thước lớn, đòi hỏi độ bền và dẻo dai.
Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-catalogue
Xem bài viết trước: http://vutruonggiang.com/giai-phap-in-catalogue-hien-dai-gia-re/