Anh em 9X bắt đầu chuẩn bị gánh hàng ra chợ Ta

Anh em 9X bắt đầu chuẩn bị gánh hàng ra chợ Ta, chợ Tây.
Sau thương hiệu Ngũ Cốc Toppy ra đời và đi bắc nam ok. Nay Startup thương hiệu “Một Cọng Rơm+”(đặc sản ăn vặt khô ngon, thiết kế túi chuẩn quốc tế siêu đẹp, bảo quản lâu, của quê hương mình) chuẩn bị đi ra chợ thế giới rồi. Một số thông tin cụ thể:
1. Tên,logo: “Một Cọng Rơm+”
2. Slogan: “Cách tân – Hoài niệm”
3. Fanpage: Một Cọng Rơm
4. Web: motcongrom.com
5. Instagram: motcongrom
6. Hotline: 0904. 01 01 03
7. Trụ sở: Tp Đà Nẵng (Tp đáng sống nhất VN)
Dượng Tony đã nói.
“Đã xác định đi làm ăn, làm doanh nhân mà cả tháng không đi đâu ra khỏi tỉnh, thành, nước mình đang sinh sống thì không làm ăn khá được. Tầm nhìn sẽ nhỏ hẹp, đầu óc cứ quay cuồng mấy việc hàng ngày…thì không nghĩ dài, nghĩ rộng, tạo ra chiến lược phát triển cho công ty được. Có một cuộc đời để thử thôi, làm gì có kiếp sau mà thử tiếp, nên mạnh dạn bỏ dăm ba chục triệu ra mà đi khắp nơi quan sát học hỏi làm ăn. Rồi làm, làm.
Làm chủ cần có tư chất, trong đó chất dám, quyết đoán, nói phát làm ngay, khác biệt, không bị bệnh chắc ăn, bệnh an toàn. Mình phải thú vị, hơi lập dị cũng được có sao, có hại ai đâu. Phải nghĩ lớn, hào sảng,…để thành ông chủ thành đạt giàu có. Còn nếu không thì chật vật cả đời. Tiền lớn chỉ vào túi những cá nhân đột phá, độc đáo. Đám đông còn lại sẽ chia nhau những đồng lẻ.
Xã hội nào cũng vậy. Mình suy nghĩ giống xưa nay mình vẫn nghĩ, theo quan niệm đám đông, sợ đám đông, nghe theo đám đông và dư luận, làm gì cũng hỏi ý kiến tùm lum…thì chỉ kiếm được bạc lẻ mà thôi”.
p/s: Chỉ đơn giản là đi đã, rồi mới chạy và bay chứ. Ra chợ Ta là đương nhiên rồi, nhưng ra chợ Tây thì đó mới là bước chân đầu tiên. Kì vọng niềm tin nhiều như cánh diều bay cao, nhưng lần này anh em luôn giữ tinh thần dưới mặt đất như sợi dây cột diều nhé. Tạo thành tựu anh em tôi ơi. <3. Các đơn vị phân phối tình iu to bự chờ tui nha. 😉 iu lắm nà. ════════════ Hoan Value (Luôn chia sẻ vì người trẻ). T/ tin cá nhân: http://goo.gl/sFe1wy. #Motcongrom #Đacsananvat