Tại sao nên sử dụng tủ sắt cửa lùa treo quần áo?

Với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, tủ quần áo cửa lùa là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi nó có thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu đồng thời góp phần tạo nên không gian thẩm mỹ sang trọng cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tủ sắt cửa lùa trong bài viết dưới đây.
Mô tả tủ sắt cửa lùa treo quần áo
Tủ quần áo cửa lùa hay cửa trượt có thiết kế cửa tủ đặc biệt. Người sử dụng thay vì kéo cánh tủ ra ngoài như tủ quần áo thông thường thì chỉ cần kéo lùa sang hướng phải hay hướng trái. Tùy vào không gian nội thất của gia đình mà bạn có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc sản phẩm tủ sắt cửa lùa cho phù hợp. Chất liệu sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ, lại không bị mối mọt như tủ gỗ hay mỏng manh như tủ vải. 
Ưu điểm của tủ quần áo cửa lùa
– Tiết kiệm không gian: Đối với tủ quân áo cửa mở thông thường, bạn cần một khoảng không gian đủ để cánh cửa có thể mở rộng. Bởi vậy với tủ sắt cửa lùa, bạn có thể tiết kiệm diện tích phòng ngủ một cách đáng kể.
– Thiết kế cấu tạo bên trong đầy đủ và thông minh, chứa được số lượng lớn quần áo nhưng trông vẫn gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng mặt tủ phẳng để trang trí.
– Thiết kế hiện đại cùng màu sắc đa dạng, là một sản phẩm nội thất phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau, đặc biệt là phòng ngủ mang thiết kế hiện đại.
– Sử dụng đơn giản: hệ thống ray trượt mượt mà, người dụng chỉ cần đẩy nhẹ là mở được cửa.
Lưu ý khi muua sử dụng tủ quần áo cửa lùa 
Khi mua sản phẩm tủ quần áo cửa trượt, bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp về kích thước, màu sắc, mẫu mã… Các cơ sở sản xuất tủ sắt cửa lùa hiện nay chủ yếu cung cấp hai loại tủ cửa lùa là tủ có ray trượt cửa trên và tủ có ray trượt cửa dưới. Khi mua hàng, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp vì tủ cửa lùa chất lượng thấp trôi nôi trên thị trường sau một thời gian ngắn sử dụng thường bị kẹt cửa hoặc gây ra tiếng động khó chịu khi kéo cửa, gây phiền toái cho người sử dụng.
Trong quá trình sử dụng, để hai cánh của hoạt động trơn tru, bạn cần vệ sinh hệ thống ray trượt thường xuyên để tránh rỉ sét làm ảnh hưởng đến hoạt động mở – đóng cửa. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *