Phương thức nộp tiền vào tài khoản tiện lợi

Sử dụng dịch vụ ngân hàng không còn là xa lạ với tất cả mọi người từ miền xuôi đến miền núi. Nhu cầu lưu trữ, chuyển nhanh chóng một khoảng tiền lớn một cách an toàn khiến dịch vụ ngân hàng trở nên tiện ích hơn bao giờ hết. Tuy nhiên các sở giao dịch không làm 24/7 mà chỉ làm giờ hành chính. Vậy làm sao để có thể nộp tiền vào tài khoản, thực hiện giao dịch trong trường hợp cấp bách vào những khung giờ này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương thức nộp tiền vào tài khoản mới và tiện trong bài viết dưới đây. 
Thực chất việc chuyển tiền chỉ có thể diễn ra khi ta có đủ số tiền đó trong tài khoản đối với thẻ ATM, thẻ ghi nợ. Nhưng nhiều khi tài khoản ngân hàng không đủ tiền, hoặc vì điều kiện khách quan mà thẻ hết tiền trong lúc ta rất cần chuyển khoản cho người thân, đối tác quan trọng. Lúc đó đặt ra vấn đề nộp tiền vào tài khoản trực tiếp tại các sở giao dịch của ngân hàng mình đăng ký thẻ. Tuy nhiên, ngân hàng quá đông người giao dịch và phải xếp hàng mất nhiều thời gian; ngân hàng đóng cửa vào buổi tối vào cuối tuần; ngân hàng quá xa nơi bạn ở hoặc thậm chí không có chi nhanh tại địa phương. Như vậy làm cách nào để có thể nộp tiền vào tài khoản của bạn nhanh nhất. Đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính. Chỉ cần nhấc máy gọi tổng đài, nhân viên sẽ đến tận nơi để thực hiện thủ tục nộp tiền vào tài khoản cho bạn. 
Hiện tại dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và mạng lưới ngân hàng liên kết rộng khắp, bao gồm hơn 20 ngân hàng lớn như vietcombank, viettinbank, techcombank,… cùng đội ngũ nhân viên có trình độ ngân hàng và phẩm chất tốt để đáp ứng cả khách hàng khó tính nhất. Sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc nộp tiền vào tài khoản mà công ty mang lại sẽ giúp bạn không lỡ hẹn, hỏng việc trong bất cứ trường hợp nào trong khí đó tiền cước phí lại quá phải chăng. Chỉ với 50.000 VNĐ hoặc 0.5% số tiền giao dịch bạn đã có thể thực hiện nộp tiền vào tài khoản một cách an toàn, tin cậy nhất khi nhân viên chỉ rời đi khi có tin nhắn tiền được nộp thành công. Hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, thoải mái cho quý khách thực hiện công việc của mình mà không lo về vấn đề chuyển khoản. Thậm chí, dịch vụ cung cấp cả vào những ngày lễ, Tết khi nhu cầu chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản tăng cao mà tất cả các dịch vụ khác đều đã đóng cửa. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *