PGS

PGS. TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội – Hướng dẫn cách chăm trẻ bị bệnh về TAI – MŨI – HỌNG.
Để bảo vệ tai mũi họng cho trẻ thì ngoài việc tuân thủ điều trị bệnh lý theo chỉ định của bác sĩ, tăng cường miễn dịch đường mũi họng thì còn một vấn đề đáng quan tâm là gia đình đang sống trong môi trường như thế nào. Ví dụ trong nhà có người hút thuốc lá không, môi trường có quá chật hẹp hay không, cháu có bị lây nhiễm chéo trong môi trường nhà trẻ hay mẫu giáo không, con chị có bị suy dinh dưỡng không, có bệnh lý khác kèm theo không… Chúng ta phải giải quyết tất cả các vấn đề đó kết hợp với dùng thuốc thì mới giải quyết được tình trạng bệnh của trẻ.
Trong đó, viêm họng là bệnh lý đường hô hấp trên hay gặp ở trẻ em. Nguyên tắc điều trị viêm họng ở trẻ em là vệ sinh mũi họng hàng ngày. Dùng thuốc hạ nhiệt khi trẻ sốt cao. Cho trẻ uống đủ nước. Có thể cho trẻ dùng một số thuốc giảm ho, nhất là thuốc thảo dược để trẻ giảm ho, giảm đau rát họng. Cho trẻ ăn nhiều hoa quả.
Trẻ được dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Loại kháng sinh và thời gian dùng kháng sinh tùy thuộc vào loại nguyên nhân gây viêm họng. Dừng kháng sinh sớm có thể làm bệnh lâu khỏi hoặc gây hiện tượng vi khuẩn kháng thuốc.
——————————-
Nếu cha mẹ đang băn khoăn không biết làm sao để con có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp thì Pediakid Nez-Gorge chính là lựa chọn hàng đầu của các ông bố, bà mẹ lúc này.
=> Với thành phần chọn lọc gồm các chiết xuất: Húng Tây – Hoa Ngọc Trâm – Cẩm Quỳ – Cơm cháy – Cây Bồ đề – Sơ ri – Gừng – Keo ong, tác dụng hiệp đồng tạo ra tác động kép giúp TIÊU ĐỜM, DIỆT KHUẨN, CHỐNG VIRUS, GIẢM CO THẮT, LÀM LÀNH MẠNH PHỔI, GIẢM HO, GIẢM ĐAU RÁT & DỊU, LÀM ẨM SẠCH & THÔNG THOÁNG ĐƯỜNG MŨI HỌNG . Pediakid Nez-Gorge phát huy tối đa 8 tác động trị ho vượt trội trong 1, từ đó giải quyết nguyên nhân gây ho mà không làm mất phản xạ ho tự nhiên của cơ thể.
➡ Siro Pediakid Nez Gorge chiết xuất HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ và hương vị mật ong và chanh vô cùng thơm mát, dễ uống.
➡ Sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm thương hiệu Pediakid do hãng INELDEA sản xuất & lưu hành tại Pháp, bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO.
Inbox hoặc liên hệ 0972692671

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *