Mình gửi đến cả nhà thông tin một chiến dịch mà mình thấy cũng ý nghĩa

Mình gửi đến cả nhà thông tin một chiến dịch mà mình thấy cũng ý nghĩa! Mọi ng nhấn share sẽ ra link event thôi, sợ ng khác ko click vào đọc. Vì vậy hoặc share trọn status mình hoặc copy nội dung phía dưới đính kèm link nhé.
Chiến dịch TÔI ĐỒNG Ý – KHÔNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM chia làm 2 giai đoạn:
I. Giai đoạn 1:
Từ lúc này cho đến ngày chiến dịch 24.06.2017
Chỉ với một hành động nhỏ nhưng thông điệp vô cùng lớn đến với Những Đứa Trẻ của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một cam kết nhỏ: in bàn tay bạn lên giấy, chụp hình và giơ 1 tay như là 1 sự đồng ý và chia sẻ trên trang cá nhân của bạn cùng với hash tag: #sandyhouse #Iagree #nomoresilenceaboutchildsexualabuse #breakthesilence #stopchildabuse #protectchildren
Với mỗi lượt chia sẽ vậy là bạn đã đóng góp 5.000 VND vào quỹ giúp đỡ những hoạt động giáo dục và chăm sóc cho các bé bị xâm hại. Vì hẹn tại Sandy’s House đang hỗ trợ cho các bé bị xâm hại chệ có hoàn cảnh khó khăn, ở quê nghèo di chuyển lên TP. Hồ Chí Minh học. Vì vậy, chúng tôi đang rất mong sự hỗ trợ từ phía mọi người đến chiến dịch bên cạnh việc lên tiếng để đánh thức cộng động về vấn nạn Xâm Hại Tình Dục Trẻ Em và chúng ta phaior có trách nhiệm cùng bảo vệ con em mình.
II. Giai đoạn 2:
Thời gian(dự kiến): 9:00 – 24.06.2017
Địa điểm: trường ĐH Hoa Sen – số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM
Khi các bạn đến với ngày chiến dịch, chúng ta nhận đóng dấu bàn tay mình lên backdrop với một sự cam kết là sẽ mang tiếng nói của mình để bảo vệ những đứa trẻ vô tội, mang tiếng nói của mình lên án tội ác Xâm Hại Tình Dục. Bên cạnh đó chúng tôi có mục thư Ước Nguyện, các bạn hãy viết những chia sẻ cũng như mong muốn của mình cho những đứa bé cũng như về vấn nạn này.
Chúng tôi có khu vực chia sẻ dành riêng cho những chuyên gia, chuyên viên tâm lý, những người có chuyên môn về lĩnh vực Trẻ Em cùng chia sẻ và giao lưu với các bạn.
Đặc biệt là sẽ có khu vực trao đổi sách khá là hay dành cho những người yêu sách. Ngoài ra, chúng tôi còn có những gian hàng hội chợ Cộng Đồng cùng tham gia trong ngày chiến dịch
Hẹn sớm gặp các bạn!
#sandyhouse
#Iagree #nomoresilenceaboutchildsexualabuse #breakthesilence #protectchildren #stopchildabuse

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *