Loại này ko phải sữa mà bột dinh dưỡng nhé các mẹ

Loại này ko phải sữa mà bột dinh dưỡng nhé các mẹ. E thấy thị trường việt nam đang hot về dòng sản phẩm này. Lên e qdinh nhập về để phục phụ cho các bé.
MẸ NÀO CÓ CON CÒI, LƯỜI ĂN, KHÔNG THÍCH UỐNG SỮA, HẤP THỤ KÉM THÌ THAM KHẢO SP MALTOCAL NÀY NHÉ!!!!
*** BỘT DINH DƯỠNG MALTOCAL6 không phải là SỮA***
Sp Bột dinh dưỡng Maltocal của Viện Dinh dưỡng Metax ĐỨC chuyên dành cho:
+ cho trẻ em và người lớn đặc biệt là trẻ em biếng ăn và thấp còi. Giúp tăng cân nặng và chiều cao.
+ người gầy, người ốm, người mới phẫu thuật sức khỏe còn yếu.
Bột MaltoCal là một loại bổ sung chế độ ăn uống hòa tan cao, cân bằng và giàu năng lượng với carbohydrate (maltodextrin) chiết xuất hoàn toàn từ Ngô (DÒNG non GMO- KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN) là một loại carb tốt, giúp hấp thụ chất một cách nhanh chóng,dễ dàng.
Cách dùng:
Ưu điểm của MaltoCal so với các loại khác là không bị hạn chế bởi cách pha chế và tỷ lệ bột dinh dưỡng và nước. MaltoCal có thể pha cùng nước lọc ấm, pha vào nước canh, súp, cháo, nước hoa quả…Do đó, bạn có thể pha theo liều lượng thìa và theo khẩu vị mà con bạn thích. Ví dụ: pha 1 thìa ăn cơm sữa bột MaltoCal vào 20ml nước ấm rồi cho con bạn uống khi khát hoặc bạn có thể pha nhiều hơn nếu con bạn muốn uống với vị ngọt hơn.
Sữa MaltoCal khi pha với nước lọc bạn sẽ nhìn thấy màu hơi đục, sau khi lắc sẽ trở về hình trạng như một cốc nước bình thường và có vị ngọt man mát như đường phèn nên rất có lợi cho các bạn nhỏ không thích uống sữa, đặc biệt không gây ngán, gây đầy bụng nên sau uống MaltoCal con bạn hoàn toàn có thể ăn luôn cơm, cháo hoặc uống sữa.
***Maltocal 6: dùng được cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi, trẻ em, người lớn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *