Khi tôi post cái thông báo đính kèm ở dưới lên group “www

Khi tôi post cái thông báo đính kèm ở dưới lên group “www.otofun.net”, đã có nhiều người ủng hộ và không ít người nói rằng: “otofun ăn tiền của Thaco rồi”; “otofun bị các cơ quan chức năng can thiệp rồi”…
Đây cũng là post đầu tiên của tôi về vụ BT50 sau hơn 1 năm nó xảy ra. Đầu tiên xin thưa rằng: vụ việc này sau khi xảy ra, em đã rất tò mò và đi tìm hiểu (khi đó em còn chưa biết cụ Thong Phan Van là ai). Em đã đi xin ảnh thực trạng của sản phẩm bị hỏng, sau đó đi tham vấn thêm các người có chuyên môn sâu về lĩnh vực động cơ ô tô. Họ đều nói là: “không biết nguyên nhân sâu xa là đâu, nhưng đây rõ ràng là hiện tượng thuỷ kích. Cả em và cụ Tran Khac Huy đều tranh luận với các cụ khác trong group về mặt kỹ thuật. Thậm chí em còn chat với cụ ấy để nếu cụ ấy muốn thì em làm trung gian hoà giải giúp. Cái này thì có cụ Kien Chi Pham (Mèo sạch thỉu làm chứng)
Về mặt truyền thông. Chắc cụ Thông cũng đã nhiều lần gửi thông tin vụ việc đến các báo lớn, các báo cũng phải đi thẩm tra sự vụ (như em được nói lại thì báo điện tử lớn nhất là vnExpress.net sau khi đi thẩm tra thì cũng từ chối đưa tin về việc này). Bởi họ cũng biết đúng sai như thế nào. Và cuối cùng về mặt truyền thông thì OtoFun (bao gồm cả diễn đàn và group trở thành kênh gần như duy nhất của cụ ấy (sau này cụ ấy thêm tường của mình và 1 số báo nữa). Vậy có phải là BĐH OtoFun quay lưng với cụ Thông không? Cụ có thể confirm về việc này.
Khi phiên toà xét xử xong, kết quả không có lợi cho cụ Thông, hàng loạt thông tin post lên group suốt mấy ngày liền, cả 1 group lớn đều chỉ có thông tin về vụ việc này, những lời thoá mạ, chửi rửa, văng tục, chửi bậy. Biến cái group chỉ vài ngày trước văn minh, lịch sự là thế, giờ không khác là cái vỉa hè chợ đồng xuân. Chính vì vậy em đã post cái thông báo như dưới đây thì nhận được ngay nhiều phản ứng rằng: OtoFun ăn tiền của Thaco, OtoFun bị can thiệp…
p/s: Tiện đây có cụ nào cần chửi hay nói thẳng thì xin mời, em sẵn sàng chụp màn hình và cùng cụ lên toà vì tội vu khống.

91 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *