“Hãy nhìn thấy những điều tuyệt vời”

“Hãy nhìn thấy những điều tuyệt vời” – “Do see the wonderful” là thông điệp mới của Pandora trong những ngày cuối năm tràn ngập các kỳ lễ dành cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới.
“Tôi là một người phụ nữ của công việc với lịch làm việc từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Nhưng tôi cũng là một người mẹ, một người vợ. Tôi trân trọng mọi khoảnh khắc mỗi sáng khi nhìn thấy đứa con mình cười, hay những lúc chồng làm cho tôi ly latte trong giờ làm việc những ngày mưa, hay những cô bạn gái đến và bảo tôi “hãy xỏ vào chân đôi giày cao gót và chúng ta cùng đi nhảy!”” Những khoảnh khắc hạnh phúc ấy, là những khoảnh khắc chúng ta dễ đàng bỏ quên, bởi nhiều lẽ, bận rộn chẳng hạn.
Nhưng chúng chính là những khoảnh khắc phụ nữ chúng ta cảm thấy hạnh phúc, khi nuông chiều chính bản thân mình, tận hưởng những điều tuyệt vời bên người mình yêu. Và những món nữ trang Pandora khi đeo trên người chúng ta không chỉ làm chúng ta xinh đẹp, chúng còn nhắc nhở chúng ta hãy tận hưởng mọi điều tuyệt vời trong những khoảnh khắc!” cô Anne Trads Juel Sauerberg chia sẻ.
Và đây cũng là những điều tôi luôn tâm niệm cho chính bản thân mình!
Hãy luôn nhìn thấy điều kỳ diệu nhé, những người phụ nữ của tôi ơi!! ❤❤
❤ It was a pleasure to be the MC Host of the “Pandora’s Press Launching Autumn Winter Collection 2017” last night.
Not only Pandora is one of my favorite jelwelry brands, it always promotes positive and inspiring messages for women.
“Do see the wonderful” this season, reminds us to always see, embrace and enjoy all the wonderful moments we have with the people we love.
I truly enjoyed surrounding myself with all the wonderful women yesterday, especially the co founder of Norbreeze Group, Official distributor of Pandora in South East Asia, Anne Trads Juel Sauerberg and Ms Hoa Pham, General manager of Pandora Vietnam.
#doseethewonderful #pandora #pandoravietnam
Ha Anh in custom made outfit by Hồ Thanh Phương
Make up: Phạm Văn Phan
Photographer: Win Huynh

17 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *