GỢI Ý KHAI THÁC TỆP 1 TRIỆU UID BÀ MẸ BỈM SỮA LẦN TRƯỚC

GỢI Ý KHAI THÁC TỆP 1 TRIỆU UID BÀ MẸ BỈM SỮA LẦN TRƯỚC
Tệp này được quét từ nhiều nguồn: page, groups chất lượng và đối tượng được target khá chuẩn và trong tệp đã phân loại rõ các nguồn, nên việc target sẽ dễ hơn tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ để AE lựa chọn phù hợp.
=====================================
Mặt hàng gì có thể áp dụng cho tệp này?
– Tệp này chúng ta có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, dịch vụ hay sản phẩm trên facebook hiện tại ở phân khúc tầm trung và thấp về giá.
+ Về hướng tuyển CTV và Sỉ: Nguồn bà mẹ bỉm sữa thường là các mẹ làm văn phòng, công nhân, nội trợ, … và đang nuôi con nhỏ nên việc kiếm thêm thu nhập để kiếm sữa cho con là điều tất yếu nhất. Nên AE có thể target tệp này để tuyển CTV, Sỉ các mặt hàng dễ bán như: Mỹ phẩm, thời trang, tinh bột trà xanh, tinh bột nghệ, các mặt hàng ở phân khúc giá thấp.
+ Hướng bán lẻ: ở tệp này có thể bán các mặt hàng tầm giá trung và tầm thấp: đầu tiên phải là bỉm sữa, vật dụng sinh hoạt gia đình, các loại kẹo kích thích bé ăn ngon, kẹo chữa biếng ăn, sản phẩm cho mẹ và bé, đầm áo thời trang bà bầu, quần áo em bé, xe nhỏ cho bé, nước muối sinh lí, giảm cân …
=====================================
Tiếp cận và bán hàng cho họ như thế nào?
+ Tiếp cận qua Profile (trang cá nhân): tệp này có khuynh hướng kết bạn và có rất nhiều time để lướt newfeed nên bán hàng bằng Profile là một lợi thế rất lớn, có thể kết bạn với họ bằng tay hoặc dùng các công cụ hỗ trợ kết bạn tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều: Simple facebook, Fplus, Ninja, … AE có thể Search GG có rất nhiều. Một lưu ý nhỏ là tệp này rất có chiều hướng đám đông và ham rẻ nên từ nền tảng bạn bè AE chỉ cần thu hút tệp này bằng hình ảnh, content hấp dẫn là có thể ra đơn liên tục 😉
+ Tiếp cận qua Groups (hội nhóm): Hội nhóm về rao vặt, buôn bán, chia sẻ, …. quá nhiều, AE có thể tìm kiếm theo từ khóa: bỉm sữa, dọn nhà, buôn bán, Eva, tâm sự, nơi mà các mẹ tập trung ở đó rất nhiều. Trong file tổng hợp tệp UID e cũng lọc từ các nhóm và page lớn. Từ đó AE có thể đăng bài trực tiếp trên các hội nhóm tiềm năng hoặc livestream tực tiếp trên các nhóm đó (điều mà e thấy khá nhiều AE đang áp dụng là lượng reach khá lớn), Hoặc AE có thể đi theo hướng xây dựng các hội nhóm cộng đồng dựa trên nền tảng Profile (tức thêm bạn bè từ các Profile mà AE đang có).
+ Có thể chạy ads với tệp UID này thủ công: kết bạn bằng profile sau đó lọc ra mail, dùng tệp mail chạy ads (nhưng hơi mất time và công cho AE)
Ngoài ra còn rất nhiều cách để AE có thể khai thác và tư duy áp dụng tốt hơn nữa, khi bắt tay vào làm thì AE sẽ nghiệm ta nhiều cách hay và sáng tạo hơn nữa.
=====================================
Cảm ơn AE đã đọc nhé, hay thì chia sẻ để e có thêm động lực viết nhiều hơn nữa ạ 😉
– Link tệp cho AE nào cần: http://fb.com/184007238769356

41 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *