Bản tin HHN: Chào tháng 1 + 2

Bản tin HHN: Chào tháng 1 + 2!
( Dạo này tôi bận trông con với rửa đít cho nó nên không có time biên bài các bạn ạ! Thôi thì mới các bạn đọc tạm Bản tin, tản văn tôi biên sau! Thank all!)
“Tháng này GIÁO DỤC đi đầu
Mầm non, Tiểu học làm rầu nồi canh”
1. Ông Vũ Minh Hoàng (SN 1990) đang học ở Trung Quốc, được Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tuyển dụng làm công chức tập sự, thời gian tập sự 12 tháng. Sau khi được tuyển dụng, ông Hoàng không làm việc tại cơ quan một ngày nào. Ông lại được cử đi làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Nhật Bản đến tháng 9/2017.
Chỉ 5 tháng sau, ngày 15/1/2016, dù vẫn đang học ở nước ngoài nhưng ông Hoàng vẫn được bổ nhiệm làm phó vụ trưởng Vụ Kinh tế. 32 ngày sau khi ông Hoàng lên chức phó vụ trưởng, vào ngày 17/2/2016, chính ông Nguyễn Quốc Việt lại ký tiếp quyết định cho ông Hoàng chuyển công tác về UBND TP Cần Thơ. Và thời điểm hiện tại, ông Hoàng vẫn đang du học ở Nhật.
– Có cái đếu gì mà cứ cuống cả lên thế! Theo tôi Bổ nhiệm thế còn là chậm! Các ông bà không biết chứ ở bên Anh quốc người ta còn bổ nhiệm TINH TRÙNG của thái tử làm VUA kia kìa!
2. Ngày 29/11, tại tọa đàm “Vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội thông tin” tổ chức ở Học viện Kỹ thuật mật mã, các sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin đã đưa ra những câu hỏi về cơ hội việc làm, kinh nghiệm nộp hồ sơ xin việc…Câu hỏi gây chú ý nhất tọa đàm đó là của sinh viên Phạm Thị Thanh: “Em phải học tập và làm việc như thế nào để các nhà tuyển dụng ở đây nhận em vào làm với mức lương khởi điểm 2000 USD/ tháng?”.
– Câu trả lời rất dễ, tôi xin trả lời thay: Thưa em Thanh, trong phần khai lí lịch, ở mục Nghề nghiệp bố, thay vì 2 chữ LÀM RUỘNG như hiện có, thì em ghi là “BỘ TRƯỞNG Bộ Công Thương” thì ngồi chơi cũng hưởng lương 2000 usd/ tuần! Chả phải HỌC TẬP cái đéo giề!
3. Tuyến buýt nhanh thí điểm đầu tiên của Hà Nội là Kim Mã – Yên Nghĩa khởi công đầu năm 2013, dự kiến khai thác vào quý II/2015 nhưng đã chậm tiến độ hơn một năm.Tổng đầu tư của dự án gồm xây dựng hạ tầng, nhà chờ, phương tiện… là 55 triệu USD (trên 1.100 tỷ đồng) bằng vốn vay của Ngân hàng Thế giới, trong đó Việt Nam góp vốn đối ứng bằng chi phí giải phóng mặt bằng. Theo tính toán của đơn vị quản lý, xe buýt nhanh di chuyển cả chặng Kim Mã – Yên Nghĩa dài 14 km, mất khoảng 45 phút, nhanh hơn buýt thường 5-10 phút.
– Cụ thể là từ 300 giây đến 600 giây, tức là để nhanh mỗi giây trung bình mất 100 ngàn Mỹ kim. Nhưng đó chỉ là tính toán, thực tế là NHÂN DÂN Hà Nội tham gia giao thông nhất quyết không cho xe buýt nhanh đi NHANH hơn giây nào. Tính từ ƯU TIÊN và NHƯỜNG NHỊN không nằm trong từ điển của người dân Hà thành.
4. Ngày 22-12, nguồn tin từ Sở Tài chính tỉnh Gia Lai cho biết qua kiểm tra chứng từ, sổ sách đã phát hiện Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai dùng 3,2 tỉ đồng ngân sách tiếp khách trái quy định. Theo đó, ông Nguyễn Đắc Ứng, Phó Giám đốc Sở Tài chính, đã ký văn bản đề nghị Văn phòng HĐND tỉnh giải trình. Được biết toàn bộ sai phạm liên quan đến việc thanh toán tiền ăn cho đoàn đi công tác, chi tiếp khách trong và ngoài tỉnh với nhiều hóa đơn, chứng từ khống.
– Tôi không biết ai được giao GIẢI TRÌNH, nhưng nếu giải trình được thì đề nghị UBND Tỉnh Gia Lai bổ nhiệm người đó làm Giám đốc sở Tài chính ngay và luôn!
5. Theo tố cáo của những người làm việc tại Trung tâm (TT) Nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật (MCKT) tỉnh Đồng Nai, trong khi hơn 50 trẻ MCKT đang chống chọi với nỗi đau đớn của bệnh tật và sự thiệt thòi của số phận, chỉ được hưởng chế độ ăn ít ỏi thì bà Võ Thị Tuyết Hồng – Phó giám đốc và bà Trần Thị Thủy – thủ kho của TT này lại lén lút tuồn sữa ra ngoài để bán. Qua điện thoại, bà Hồng phủ nhận việc mình lén lút vận chuyển hàng ra khỏi TT để bán mà khẳng định mang đi tiêu hủy: “Số hàng vận chuyển là 27 thùng sữa hết hạn sử dụng, được đưa ra ngoài để tiêu hủy, vì xe không đủ chỗ nên phải đưa đi hai đợt, đợt một gồm 20 thùng, đợt hai gồm 7 thùng. Trước thời điểm vận chuyển hàng đã có họp bàn với các trưởng phòng trong TT. Sau cuộc họp, TT đã thống nhất là sẽ giao cho văn phòng và bảo vệ xử lý số sữa này một cách kín đáo ngoài giờ hành chính nên mới có chuyện chuyển hàng vào BAN ĐÊM”.
– Tôi chắc chắn 1 điều rằng bà Hồng là người tận tâm với công việc, tôi không tin 1 người đường đường là Phó Gđ trung tâm trẻ Mồ côi khuyết tật mà lại ĂN CHẶN của các cháu vốn sinh ra đã không lành lặn. Tôi không tin bà ĂN CẮP số sữa ít ỏi đó để mang đi bán vì phàm đã là CON NGƯỜI chả ai đến nỗi BẤT NHÂN như vậy! Chắc có uẩn khúc gì đây? Hay thử nghĩ tích cực hơn là bà cũng KHUYÊT TẬT và cần uống sữa chăng? Khuyết tật gì ấy à? Trông CƠ THỂ bà khỏe mạnh vậy thì chắc là TÂM HỒN thôi, có đúng không bà Hồng nhỉ?
6. Ngày 25/12 vừa qua, ông Ma Văn Nhật (54 tuổi, Bình Trung, Chợ Đồn, Bắc Kạn) đi khám tại BV Gang thép Thái Nguyên, bất ngờ phát hiện trong ổ bụng có một chiếc panh dài 15cm. Ông Nhật khẳng định, ngoại trừ lần phẫu thuật vào tháng 6/1998 tại bệnh viện tỉnh Bắc Kạn sau tai nạn giao thông, suốt 18 năm qua, ông chưa từng phải vào viện mổ lần nào. Ngày 31/12, tại Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên, GS Trịnh Hồng Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức đã trực tiếp phẫu thuật lấy chiếc panh ra.
– Quên panh là may rồi, vì đàng nào cũng được mổ lấy ra! Tôi có anh bạn, bác sỹ mổ xong quên cả cái găng tay trong bụng thế là lần nào chụp X quang anh ấy cũng đòi đánh cái thằng chụp vì cho rằng nó thò tay vào phim của anh! Đến khổ!
7. Không thẩm định kỹ những bức ảnh trên diễn đàn otofun, phóng viên một báo lớn đã “nhanh nhẹn” gọi điện cho Giám đốc Công an TP Cần Thơ để phỏng vấn về những biển số xe công mà anh này nhìn nhầm khi ngồi săn tin trên mạng.
– TS thằng nào troll phóng viên mà KHĂM thế! Chắc cả đời anh PV chưa bao giờ THỘN như lúc bị Tổng biên tập đập bài phỏng vấn vào mặt rồi hỏi rằng: Mày dùng NÃO vào việc gì thế hả thằng NGU???
8. Ngày 13/2, Đội Cảnh sát môi trường, CA quận Hoàng Mai cho biết: Đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng/1 người đối với 3 lái xe taxi về hành vi đi tiểu tiện không đúng nơi quy định.
– Tôi không biết 3 anh lái taxi tên là gì, nhưng các anh đã lập kỷ lục về số tiền phải trả cho 1 lần BÀI TIẾT! Lần sau nếu buồn đái quá, các anh cứ đái mẹ nó vào Taxi cho tôi, rửa xe mất có 100k thôi! Thậm chí nếu cần thì 3 anh đái vào 1 xe cho nó TIẾT KIỆM! MK!
9. TAND tỉnh Đồng Nai đang thụ lý đơn của Công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng – Đơn vị quản lý, kinh doanh Khu du lịch Thung lũng tình yêu tại TP.Đà Lạt, kiện Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Bửu Long (Khu du lịch Bửu Long). Công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng, cho biết: “Nhãn hiệu “Thung lũng tình yêu” đã được công ty đăng ký Cục sở hữu trí tuệ và sở hữu độc quyền. Tuy nhiên vừa qua, công ty phát hiện tại Khu du lịch Bửu Long có gắn tên “Thung lũng tình yêu” lên tiểu cảnh để kinh doanh dịch vụ vui chơi. Hành vi này đã làm cho người sử dụng bị nhầm lẫn về chủ thể kinh doanh, nguồn gốc, xuất xứ dịch vụ”.Theo Công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công: ““Thung lũng tình yêu” là một địa danh nổi tiếng của Đà Lạt, được hình thành từ năm 1953 và được nhiều du khách biết đến. Trong khi đó “Thung lũng tình yêu” của Khu du lịch Bửu Long mới hình thành gần đây và sử dụng tại Đồng Nai. Vì vậy chúng tôi yêu cầu Khu du lịch Bửu Long gỡ bỏ chỉ dẫn “Thung lũng tình yêu” đang gắn tại đây”.
– Các anh Bửu Long thân mến, bọn Đà Lạt nó độc quyền Thung lũng tình yêu rồi thì mình lấy làm gì? Nghe tôi, cứ đặt là Thung lũng TÌNH DỤC thì chắc chắn bọn trẻ nó bỏ qua cái Thung lũng ở Đà Lạt ngay, khách tăng gấp 10 ấy chứ! ĐGLN!
10. Chiều 7/2, trước phụ huynh của 73 học sinh theo học tại trường mầm non Sen Vàng (Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hiệu trưởng Phạm Thị Tân xin nhận trách nhiệm về vụ bạo hành và xin giải thể trường. Vài ngày trước mạng xã hội xuất hiện video dài gần 2 phút ghi cảnh một cô giáo cầm dép đập vào đầu, mặt bé trai khiến bé khóc. Tiếp đến là cảnh một cô dùng vật cứng đập vào đầu bé khác cùng lời đe dọa “ngậm mồm”. Cuối video, một cô giáo mặc đồ thể thao, hai tay đút túi quần, dùng đầu gối thúc vào bụng một bé đang khóc kèm lời quát tháo phải nín ngay. Ngày 6/2, công an đã triệu tập hai cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngát và Đặng Thị Bình, mời phụ huynh có con bị bạo hành đến làm việc. Hai cô giáo thừa nhận do cáu vì các bé khóc, đi ngoài ra quần nhiều lần nên dùng dép, vật cứng đập vào đầu, mặt và thúc đầu gối vào bụng.
– Lời bài hát: “Mùa xuân ai đi hái hoa, còn em đi vô nhà trẻ, nơi cô giáo TẨN cho em KHỎE, nơi cô giáo ĐẬP cho em NGOAN”!
11. Sự việc xảy ra ở trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) đã thực sự khiến những người chứng kiến bất bình vì các hành xử quanh co, vô trách nhiệm của bà Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc. Lái xe taxi chở bà về trường đã không may làm gãy xương đùi một học sinh ngay trong sân trường do chính bà Ngọc chứng kiến và quản lý nhưng bà “chối bay chối biến” tất cả. Bà đưa ra hàng loạt bằng chứng để “chối tội” nhưng sau đó thấy “đuối” thì lại “chợt nhớ ra” vài chi tiết. Sau khi sự việc càng trở nên tồi tệ khiến dư luận Xh phê phán, lên án thì bà Hiệu trưởng tuyệt vời này cho tổ chức một cuộc lấy phiếu khảo sát ý kiến của toàn bộ học sinh, cán bộ giáo viên. Trong tập phiếu này, tổ bảo vệ trực buổi sáng ngày 1/12/2016 khẳng định, hôm đó không có bất cứ chiếc xe nào ra vào trường. Nhưng sau đó, khi không thể chối cãi được bà Ngọc lại chợt nhớ ra là có xe đi vào trường bằng cổng sau. Chưa hết, khi bị phản ứng về việc tổ chức lấy ý kiến khảo sát, bà Ngọc lại đổ lỗi hoàn toàn cho người thuộc cấp của mình. Vẫn chưa hết, ngay sau khi Chủ tịch TP lẫn Phó Thủ tướng phải lên tiếng về vụ việc thì trong ngày 16.2, xuất hiện tâm thư của 1 số cô giáo lên Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy với nội dung “xin” được giữ lại cô Ngọc ở lại trường, tâm thư có đoạn: “Đồng chí Ngọc luôn hy sinh quyền lợi cá nhân riêng cho tập thể, cho mọi người… Qua tìm hiểu ở các phụ huynh học sinh, tôi thấy ai cũng quý mến, trân trọng tình cảm của cô Hiệu trưởng dành cho con em mình… Những việc làm của đồng chí Ngọc vì nhà trường, vì học sinh không giấy bút nào kể hết…
– Thưa các đồng chí và các bạn, nếu các đồng chí và các bạn đã kiên nhẫn đọc hết phần tóm tắt của tôi bên trên thì chúng ta phải thống nhất 1 điều rằng: MẠT cmnr! Ý tôi là cái NỀN GIÁO DỤC ấy!
12. Ngày 17-2, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 23 giây được cho là thầy giáo và một nữ học sinh THPT dùng sách, vở đánh vào đầu nhau ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của học sinh trong lớp. Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) Nguyễn Phước Bình, xác nhận sự việc xảy ra tại lớp 10A3, trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A) lúc 11h ngày 15-2 giữa thầy chủ nhiệm tên Kỉnh và nữ sinh tên Ngân. Theo tường trình của giáo viên, nữ sinh đánh nhau thì trong lúc thầy Kỉnh đang dạy thì nữ sinh Ngân bỗng nhiên la lên. Thầy Kỉnh hỏi tại sao em lại la, thì Ngân trả lời “em đâu có khùng mà la”. Thầy giáo Kỉnh tiếp tục nói: “Thời gian qua em học không tốt lại hay phá phách trong lớp. Coi chừng thầy đánh đòn em”. “NGON đánh cái coi chơi”- nữ sinh Ngân thách thức. Sau đó cả hai dùng sách, vở trên bàn đánh nhau.
– “NGON đánh cái coi” mà thầy ĐÁNH luôn chứng tỏ thầy Kỉnh NGON đấy thầy ơi! Nếu mầm non chúng nó bị TẨN dép vào đầu, tiểu học bị xe taxi chở Hiệu trưởng đâm rồi chối bay chối biến thì đương nhiên lên THPT chúng nó ĐÁNH NHAU với giáo viên là hoàn toàn BÌNH THƯỜNG! Đấy, tôi bảo rồi mà: MẠT cmnr!
13. Áo dài nhưng tà ngắn, mặc với quần bó, mặc với chân váy… được gọi chung là ‘áo dài cách tân’ đang gây tranh cãi gay gắt trên khắp các diễn đàn cũng như mạng XH Facebook.
– Tôi chả hiểu mấy thằng Thiết kế thời trang cách tân áo dài kiểu gì nhưng vẫn còn cái QUẦN thì ĐÉO ĐẸP! Nói mẹ nó luôn cho nhanh, đúng không các ANH nhỉ???
14. Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, trước khi được bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ Công thương ngày 12-5-2010, bà Hồ Thị Kim Thoa đảm nhiệm chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của Công ty Điện Quang. Bà Thoa đồng thời là đại diện vốn nhà nước do Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) lúc ấy nắm giữ 20,77%. Trước khi được bổ nhiệm là thứ trưởng Bộ Công thương, tính đến tháng 12-2009, tỉ lệ cổ phiếu mà bà Thoa nắm giữ tại Công ty Điện Quang chỉ gần 858.000 cổ phiếu, nhưng ngay sau khi được bổ nhiệm làm thứ trưởng, số cổ phiếu của bà Thoa tăng lên gần 1,16 triệu cổ phiếu, tương đương 4,91% vốn. Nhiều thành viên trong gia đình bà Thoa cũng nắm giữ lượng lớn cổ phiếu tại Công ty Điện Quang như: Nguyễn Thái Nga (con gái lớn bà Thoa) đang giữ chức phó tổng giám đốc Công ty Điện Quang, sở hữu 4,1 triệu cổ phiếu, tương đương tỉ lệ sở hữu là 12,01%. Con gái thứ hai của bà Thoa là Nguyễn Thái Quỳnh Lê sở hữu 2,2 triệu cổ phiếu, tỉ lệ nắm giữ là 6,49%. Em trai của bà Thoa là ông Hồ Quỳnh Hưng, được bổ nhiệm chức chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty chỉ sau 5 ngày bà Thoa được bổ nhiệm thứ trưởng (ngày 18-5-2010), nắm giữ 2,5 triệu cổ phiếu, tương đương tỉ lệ sở hữu là 7,33%. Ngoài ra, mẹ của bà Thoa là bà Trần Thị Mỹ Xuân cũng nắm giữ 1,22 triệu cổ phiếu, tương đương 3,83%. Như vậy, 5 thành viên trong gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa nắm giữ lượng cổ phiếu lên tới trên 34%. Với thị giá cổ phiếu DQC đóng cửa phiên giao dịch ngày 16-2 là 58.400 đồng/cổ phiếu, trị giá cổ phiếu mà gia đình bà Thoa nắm giữ ước khoảng 668 tỉ đồng.
– Sao nhiều người đã GIÀU mà lại còn MAY MẮN thế nhỉ, GIÀU cả gia đình đã là MAY MẮN rồi chứ chưa nói đến cả nhà làm quan chức với chủ doanh nghiệp! Tôi mà là Bộ trưởng Bộ Công thương thì nói thật là tôi CHẠNH LÒNG lắm!
15. Liên quan đến thông tin về việc Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý tặng 2 chiếc xe Lexus, tổng giá trị trên 6 tỷ đồng cho tỉnh Cà Mau, chiều 21/2, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau khẳng định, doanh nghiệp tặng xe nhằm phục vụ cho việc công; đồng thời, không có chuyện tỉnh này ưu ái cho doanh nghiệp khi được tặng 2 chiếc xe. Chủ tịch UBND tỉnh này cũng cho biết, doanh nghiệp tặng xe cho tỉnh vào đầu năm 2016. Thời điểm đó, Chính phủ chưa có chủ trương cho mua xe ô tô mới, trong khi tỉnh lại thiếu xe. Trong bối cảnh hạn hán nghiêm trọng, doanh nghiệp đặt vấn đề tặng cho tỉnh 2 chiếc xe để phục vụ cho công tác đi chỉ đạo, khắc phục hạn hán thiên tai, kiểm tra phòng chống lụt bão, đê điều, phòng chống cháy rừng. Ông Nguyễn Tiến Hải cũng khẳng định, việc doanh nghiệp tặng xe cho tỉnh được thực hiện đúng theo Nghị định của Chính phủ và Thông tư của Bộ Tài chính và đây là mục đích hết sức TRONG SÁNG, đúng với quy định pháp luật.
– Theo tôi thì dù có lấy lý do gì thì việc nhận QUÀ cũng khiến người ta ĐÀM TIẾU. Lần sau thì các anh ở Tỉnh nhà nên làm thế này, tôi ví dụ luôn bằng hội thoại nhé:
Doanh nghiệp: Em xin biếu UBND tỉnh cái LX 570 cho các anh đi lại nó thoải mái!
Tỉnh: Cái gì! Đó là HỐI LỘ đấy biết chưa?
Doanh nghiệp: Dạ thế em BÁN cho Tỉnh được không ạ!
Tỉnh: Bán thì được, thế chú định bán giá bao nhiêu?
Doanh nghiệp: Dạ, 100 usd / 1 xe có được không ạ?
Tỉnh: Hả, được rồi, thế chú bán cho anh 2 cái nhé!
Sau đó xuất hóa đơn mua bán cho Doanh nghiệp là xong, dưới 20 triệu không phải hợp đồng và Chuyển khoản! Các anh hiểu không ạ?
16. Chiều 27/2, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn ký quyết định số 196 về việc thu hồi thẻ nhà báo thời hạn 2016-2020 của ông Trần Thanh Thắng được cấp tại báo Đời sống & Pháp luật vì ông Thắng đã bị xử lý kỷ luật cách chức Phó trưởng đại diện Văn phòng phía Nam của báo Đời sống & Pháp luật. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp công văn ghi ngày 15/2 do ông Trần Thanh Thắng gửi đến ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1, TP HCM để đặt lịch làm việc “về một số vấn đề bạn đọc phản ánh liên quan đến chiếc điện thoại di động và đồng hồ đeo tay ông Hải đang sử dụng”
– Anh Thắng ơi là anh Thắng, anh làm đến Phó TBT rồi mà anh NGU thế anh ơi! Kiến thức pháp luật và tư tưởng chính trị của anh để đâu mà anh NGU vậy hả anh Thắng ơi! Văn bản phát hành NGU đã đành vì còn đổ được THẰNG ĐÁNH MÁY, anh ký vào anh cũng NGU nhưng dù sao còn có lý do là TIN TƯỞNG CẤP DƯỚI, nhưng anh đưa số điện thoại CÁ NHÂN của anh để cho ông Hải phải liên hệ thì tự nhiên anh là thằng Lợi dụng chức vụ để TỐNG TIỀN rồi hiểu không? Mả cụ anh, chết mà không ai thương!
17. Sau gần 6 tháng triển khai dự án xây dựng 1.000 nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) trên địa bàn Thủ đô với trị giá 1 tỷ đồng / 1 nhà VS nhưng mới chỉ có 1 NVSCC được đưa vào sử dụng. Trao đổi với PV, ông Bùi Thái Song (đại diện Công ty Cổ phần thương mại và truyền thông Vinasing), người phụ trách dự án xã hội hóa 1.000 nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) trên địa bàn Hà Nội cho biết, việc lắp đặt chậm các NVSCC hiện nay do phải thay đổi các vị trí lắp đặt, nguyên nhân vì tại một số vị trí, đơn vị thi công gặp phản ứng gay gắt của người dân, gây cản trở, thậm chí có nơi đơn vị thi công phải ngừng thi công, hoàn trả lại mặt bằng.
– Kính thưa nhân dân Hà Nội kiên cường và bất khuất, được ĐÁI lên 1 tỷ đồng SƯỚNG bcmr mà các anh chị còn không đồng ý thì tôi cũng đến chịu, chả hiểu các anh chị muốn ĐÁI lên cái gì nữa, hay là DÁT VÀNG 24k nhé? ĐẠP CON MÈO!
PS: Sao tôi không thấy ông Bộ trưởng Bộ GD&ĐT có ý kiến gì về 1 loạt sự vụ của ngành nhỉ? Hay tôi chưa đc đọc????
……………………………………………………………………………………..
Q U Ả N G . C Á O . U B E R

15 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *