Bán ghế xoay – vật dụng công sở

Một chiếc ghế xoay có thể làm thay đổi thái độ của nhân viên đối với doanh nghiệp mình làm việc, bởi vì ai cũng biết rằng công việc bàn giấy là một công việc cần ngồi rất nhiều nên nếu không có chiếc ghế xoay, các nhân viên của chúng ta sẽ rất dễ bị đau lưng hoặc đau gáy. Vì thế nên rất nhiều doanh nghiệp, công ty đi tìm nơi bán ghế xoay về để giúp các nhân viên của mình giữ gìn sức khỏe, và hơn hết là làm việc năng suất hơn nữa.
 
Ghế xoay là gì và phân loại
Ghế xoay cũng giống như loại ghế cổ điển là có phần tựa, có phần để ngồi, có chân ghế và tay vịn. Tuy nhiên nếu một chiếc ghế cổ điển là một chiếc ghế có bốn chân vững chãi và chỉ có thể giữ cố định một hướng thì chiếc ghế xoay này là cả một điều thần kỳ, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác. Phần thân trên của chiếc ghế xoay khá giống với chiếc ghế ngày trước, nghĩa là có phần thân tựa, có tay vịn và ghế ngồi, điểm khác biệt là ở thân dưới của chiếc ghế. Đó là những chiếc ghế xoay chỉ có một chân trụ duy nhất có tác dụng như một chiếc thang máy khí, để tăng giảm chiều cao của chiếc ghế theo ý muốn, phần chân trụ này được gắn bánh xoay với phần ghế ngồi, nhưng được gắn cố định với phần chân ghế. 
Phần chân ghế là được tách ra làm 3 nhánh tạo thành cấu tạo của phần chân ghế như một bàn chân vịt, mỗi nhánh của chân ghế sẽ có độ dài bằng nửa hoặc dài hơn một nửa bán kính của chiếc ghế ngồi, công năng của phần chân ghế này là giữ vững chãi của chiếc ghế. Phần cuối cùng là dưới mỗi nhánh chân được gắn một bánh xe nhỏ, tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Được phát minh ra từ những năm đầu của thế 19, đến nay chiếc ghế xoay đã có hơn 2 thế kỷ xây dựng và phát triển, các nhà sáng chế đã tạo ra muôn vàn kiểu dáng và mẫu mã cho chiếc ghế xoay này. Phổ biến nhất chúng ta có những chiếc ghế xoay văn phòng, có phần lưng và phần ghế được lót đệm. Tiếp theo phiên bản cao cấp của chiếc ghê văn phòng là ghế giám đốc sẽ có hình dáng lớn hơn, phần đệm lót cũng dày dặn hơn, và thường được bọc da tạo nên sự quyền uy nhưng không làm mất sự nhã nhặn.
 
Giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin
Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp tìm nơi bán ghế xoay là để phục vụ công tác làm việc cho công nhân viên của mình. Điều đó là sự thật bởi những chiếc ghế xoay không những giúp giữ gìn sức khỏe cho nhân viên mà còn khiến cho công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn do giảm thiểu thời gian đi lại và sức lực vận động mỗi khi cần tìm tài liệu hoặc muốn trao đổi với đồng nghiệp.
Xem bài viết trước: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=4282

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *